Xu hướng THU ĐÔNG 2017 nhà phân phối đầm thời trang nên NHỚ

829

Với vai trò là nhà phân phối đầm thời trang, bạn không thể bỏ qua những xu hướng thời trang mới nhất. Khi thời tiết đang có dấu hiệu vào thu như hiện nay, bạn hãy nhanh chóng cập nhật cho mình những xu hướng thời trang thu đông 2017 để nhập về những sản phẩm thời trang bắt kịp với xu hướng của thị trường:

1. Trang phục công sở

Xu hướng thời trang mới nhất năm nay trong những bộ váy công sở đó là pha trộn vào đó sự nam tính đến mức gần tối đa nhưng vẫn giữ lại những nét mềm mại và nữ tính. Những bộ suit form rộng và những chiếc áo khoác lấy cảm hứng từ những chiếc áo chắn bụi của cao bồi viễn Tây đang tràn ngập các sàn thời trang đẳng cấp.

xu-huong-thu-dong-2017-nha-phan-phoi-dam-thoi-trang-nen-nho-1

Vì thế, khi nhập về những mẫu váy áo dành cho dân công sở, bạn hãy chú ý đến xu hướng này. Đồng thời hãy khéo léo kết hợp sao cho gây được ấn tượng mạnh với người tiêu dùng về kiến thức thời trang của bạn nhé!

2. Họa tiết chấm bi

Nếu bạn là một nhà phân phối đầm thời trang lâu năm thì có thể nhận ra rằng, họa tiết chấm bi là một trong những xu hướng vượt thời gian. Và mùa thu đông năm nay, họa tiết này lại có dịp trở lại và xuất hiện với nhiều nhất là họa tiết chấm bi màu trắng đen.

xu-huong-thu-dong-2017-nha-phan-phoi-dam-thoi-trang-nen-nho-2

Khi lựa chọn những mẫu đầm về phân phối bạn hãy thiên vị một chút cho họa tiết này nhé. Bên cạnh đó, các thương hiệu lớn hiện nay cũng khuyên rằng, nên kết hợp với phong cách đơn sắc để set đồ trở nên hài hòa và đúng với xu hướng hơn.

3. Cảm hứng du hành

Khao khát chinh phục vũ trụ chưa bao giờ là quá đủ đối với con người, vì thế, trong mùa thu đông 2017, xu hướng nổi bật với những họa tiết thiên và chất liệu nhẹ đang dần lên ngôi. Tất nhiên là nhà phân phối đầm thời trang, bạn cũng không thể bỏ lỡ được những loại đầm làm từ denim thêu bạc, lụa,…

xu-huong-thu-dong-2017-nha-phan-phoi-dam-thoi-trang-nen-nho-3

Kết hợp với đó là kiểu dáng cổ điển tượng trưng cho trạng thái không trọng lượng mỗi khi con người du hành vào không gian. Chắc chắn những mẫu đầm này sẽ thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Như vậy, những xu hướng thời trang thu đông 2017 mà nhà phân phối đầm thời trang không thể bỏ qua đó là:

  • Trang phục công sở với sự lên ngôi của nét nam tính lên đến mức gần như tối đa nhưng đâu đó vẫn giữ được nét mềm mại và nữ tính.
  • Họa tiết chấm bi lại có dịp trở thành xu hướng và nổi bật nhất là họa tiết trắng đen.
  • Cảm hứng vũ trụ với những hoạt tiết thiên hà và chất liệu mỏng nhẹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here