Tư vấn trang trí shop quần áo thời trang ĐẸP MIỄN BÀN

727

Một thực tế cho thấy rằng, cách bài trí và thiết kế cửa hàng thời trang mang lại hiệu quả không nhỏ cho việc thu hút khách hàng và đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh. Những cửa hàng đẹp lung linh, màu sắc bắt mắt bao giờ cũng khiến người mua muốn dừng chân hơn những cửa hàng bình thường. Dưới đây là 5 mẹo tư vấn trang trí shop quần áo cho các bạn tham khảo nhé.

  1. Sử dụng ánh sáng vàng lung linh

tu-van-trang-tri-shop-quan-ao-thoi-trang-dep-mien-ban-1

Chắc hẳn đã có nhiều người thắc mắc tại sao quần áo lúc thử ở shop thấy đẹp và mượt mà hơn lúc mặc thử ở nhà. Nguyên nhân chính nằm ở hiệu ứng ánh sáng của cửa hàng tạo cảm giác đó cho khách hàng.

Ánh sáng vàng hỗ trợ rất đắc lực trong việc giúp shop quần áo trở nên sang trọng hơn, bắt mắt hơn, màu vàng ấm áp tạo cảm giác dễ chịu, đem lại những cảm xúc tích cực khi mua hàng, và cách phối ánh sáng cũng là một trong những yếu tố giúp bạn kiểm soát và tác động lên cảm xúc của người mua hàng.

>> Xem ngay Cách trang trí shop quần áo nam nữ trẻ em, phụ kiện thời trang

  1. Sử dụng gương soi tạo cảm giác gầy hơn thực tế

Chiêu thức sử dụng “gương nịnh” này tạo cảm giác gầy hơn, chân dài hơn khi khách hàng soi vào, mang lại hiệu quả không hề nhỏ trong việc kích thích hành vi mua của khách hàng.

Thực tế thì cô gái nào cũng tự cảm thấy cơ thể mình chưa hoàn hảo, mà đa phần là muốn gầy hơn xinh hơn, được mặc lên mình bộ đồ trông thọn gọn và thanh thoát thì đó là mong muốn của các nàng. Vậy tư vấn trang trí shop quần áo khuyên bạn nên sử dụng những chiếc “gương nịnh” này để đẩy mạnh doanh thu của cửa hàng nhé.

tu-van-trang-tri-shop-quan-ao-thoi-trang-dep-mien-ban-2

>> Xem ngay Bật mí mẹo tự trang trí shop quần áo siêu độc và đẹp

  1. Bố trí trưng bày hàng giảm giá ở trong cùng

Những bảng biển giảm giá hấp dẫn ở trước cửa hàng là một trong những chiêu thức để thu hút khách hàng bước chân vào shop của bạn. Nhưng nếu bố trí luôn hàng giảm giá ở ngay gần cửa ra vào thì đó là sai lầm nên tránh xa. Chiêu bài giảm giá này bạn cần bố trí các sản phẩm giảm giá ở trong cùng, khách hàng phải xem hết các sản phẩm trước khi tiếp cận được với hàng sale. Thực tế logic mua sắm của phụ nữ là “vừa mắt thì mua”
nên đây là cách thức kích cầu rất hiệu quả.

Để ý một chút sẽ thấy, các shop quần áo vấn treo biển giảm giá đến 50 – 70%, nhưng thực tế số lượng hàng sale ở cửa hàng lại rất ít. Có thể nói đây là một mẹo kinh doanh cực kì hiệu quả trong việc tác động tâm lý mua sắm của khách hàng.

  1. Mỗi loại chỉ trưng bày một chiếc, trưng bày càng nhiều mẫu mã càng tốt

Cửa hàng nào thì cũng cần trưng bày hàng hóa với số lượng nhiều, mẫu mã đa dạng, tuy nhiên không phải cứ có cái gì cũng bày hết ra, chỉ nên trưng bày mỗi mẫu một chiếc, hoặc vài chiếc với màu sắc được ưa chuộng nhất. Bạn có thể lấy thêm hàng ở kho khi có khách hỏi thêm, ngoài ra đây cũng là cách khiến khách hàng lầm tưởng số lượng kiểu dáng đó không nhiều, mua nhanh tay kẻo mất cơ hội.

tu-van-trang-tri-shop-quan-ao-thoi-trang-dep-mien-ban-3

>> Xem ngay 5 hướng dẫn trang trí shop quần áo ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ

  1. Thường xuyên thay đổi cách trang trí của cửa hàng

Việc tạo dựng và cố định một phong cách là điều cần làm cho một shop thời trang, tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không được thay đổi cách trang trí cửa hàng. Tư vấn trang trí shop quần áo khuyên bạn nên thường xuyên thay đổi không gian, cách bài trí để tạo cảm giác mới mẻ hấp dẫn hơn, vẫn giữ phong cách đó những làm tươi mới, lạ mắt để khách hàng hứng thú ghé cửa hàng của bạn nhiều hơn.

Tóm lại, 5 mẹo tư vấn trang trí shop quần áo là:

  • Sử dụng ánh sáng vàng lung linh để tạo sự thu hút
  • Sử dụng gương tạo cảm giác gầy hơn thực tế
  • Bố trí trưng bày hàng giảm giá ở trong cùng
  • Trưng bày đa dạng mẫu mã hàng hóa nhưng mỗi loại chỉ nên trưng bày một chiếc
  • Thường xuyên thay đổi cách trang trí của cửa hàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here