Tư vấn thiết kế shop thời trang nhỏ xinh cho người mới bắt đầu

2527

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay có niềm đam mê rất lớn với kinh doanh các mặt hàng thời trang, tuy nhiên lại không biết phải bắt đầu từ đâu cho hợp lý. Thực tế thì để mở ra một shop thời trang nhỏ khá đơn giản và bạn không cần mất quá nhiều vốn. Cùng tham khảo một số kinh nghiệm thiết kế shop thời trang nhỏ xinh sau đây nhé.

  1. Nguồn vốn cần có để thiết kế shop thời trang nhỏ xinh

tu-van-thiet-ke-shop-thoi-trang-nho-xinh-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Vốn đầu tư luôn là một yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có thể định hướng về quy mô và kiểu cách thiết kế shop quần áo nhỏ cho mình.

Đối với việc thiết kế shop thời trang nhỏ xinh, nguồn vốn bạn cần có sẽ thường rơi vào khoảng 50-70 triệu đồng. Vốn dĩ nguồn vốn này bạn có thể huy động dần và không cần phải có ngay lập tức.

Bạn có thể vừa kinh doanh vừa tìm kiếm nguồn vốn cho mình. Nhưng điều đó không có nghĩa bạn có thể thảnh thơi và không lo lắng đến khoản thu tiền đó. Hãy chủ động và sắn sàng chuẩn bị cho mình khi cần đến nhé.

Xác định khách hàng mục tiêu cho mình sẽ giúp bạn định hình phong cách thời trang cho shop của bạn. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu và lựa chọn thật ký để có thể tạo điểm nhấn trong phong cách và tạo doanh thu hiệu quả hơn nhé.

  1. Phong cách riêng trong thiết kế shop quần áo nhỏ xinh

tu-van-thiet-ke-shop-thoi-trang-nho-xinh-cho-nguoi-moi-bat-dau-2

Việc định hình ra phong cách riêng cho shop thực sự rất quan trọng bởi nó quyết định rất lớn đến ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với shop quần áo của bạn.

Bạn cần đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể hiểu hơn về thị hiếu và xu hướng sử dụng mà khách hàng muốn. Từ đó góp nhặt cho mình những kinh nghiệm và vẽ ra ý tưởng cho phong cách cửa hàng thích hợp, được khách hàng ưa chuộng nhất.

Bán hàng ngoài chất lượng tốt, thái độ phục vụ chu đáo thì định hình phong cách cũng chính là cách để lôi kéo sự chú ý của khách hàng nhất trong cách thiết kế shop quần áo nhỏ xinh.

>> Xem ngay mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp đơn giản

  1. Hàng hóa và xu hướng thiết kế trong shop quần áo nhỏ

tu-van-thiet-ke-shop-thoi-trang-nho-xinh-cho-nguoi-moi-bat-dau-3

Vì shop thời trang của bạn có diện tích nhỏ, nên để tránh tình trạng hàng tồn và đọng vốn kinh doanh. Bạn cần bán được khoảng từ ½ hàng hóa trong cửa hàng rồi mới nên nhập hàng tiếp.

Hãy mở ra những chương trình Sale Off để giải phóng hàng tồn trong cửa hàng và thu lại khoản tiền vốn để nhập hàng mới.

Tư vấn thiết kế shop quần áo nhỏ xinh cho người mới bắt đầu:

  1. Nguồn vốn cần có để có thể thiết kế shop thời trang nhỏ xinh.
  2. Xây dựng phong cách riêng trong thiết kế shop thời trang nhỏ xinh.
  3. Hàng hóa và xu hướng thiết kế trong shop thời trang nhỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here