Tư vấn thiết kế shop mẹ và bé thu hút và ấn tượng

1183

Hiện nay, có khá nhiều shop cho mẹ và bé mọc lên với đầy đủ các hình thức cũng như sản phẩm đa dạng, từ quần áo thời trang đến đồ dùng hằng ngày cho cả mẹ và bé. Do đó nhu cầu thiết kế shop mẹ và bé cũng ngày càng nhiều, nhằm mục đích thu hút và gây ấn tượng với khách hàng.

tu-van-thiet-ke-shop-me-va-be-thu-hut-va-an-tuong-1

Việc thiết kế cũng như trang trí shop vô cùng quan trọng, đặc biệt là với đối tượng khách hàng là các bé yêu. Phải thiết kế sao cho thật sinh động để tạo sự hấp dẫn, thích thú cho các bé. Ngoài ra, thiết kế shop mẹ và bé cũng cần chú trọng đến cả gu thẩm mỹ và sở thích của của các bà mẹ. Có thể nói, ở cũng với con trẻ thì các mẹ cũng trẻ con hơn, nên họ đa phần sẽ thích những thứ đáng yêu và xinh xắn.

>> Xem ngay Mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em, cửa hàng thời trang mẹ và bé đẹp

Một số gợi ý thiết kế shop mẹ và bé thu hút và ấn tượng

1. Màu sắc trang trí

Đối với các shop mẹ và bé thì việc phối hợp màu sắc rất quan trọng, phải vừa tươi mới, sinh động vừa hấp dẫn. Trẻ em thường rất năng động và hiếu kì, thích thú với những thứ mới lạ và ngộ nghĩnh, vì thế shop của bạn nên được thiết kế với những màu sắc tươi sáng kết hợp với các hình con vật đáng yêu tạo sự cho bé. Với không gian của các mẹ thì thiết kế các gam màu sáng cũng rất phù hợp, vì với tâm lý đi cùng con nên càng tươi mới càng ấn tượng. 

tu-van-thiet-ke-shop-me-va-be-thu-hut-va-an-tuong-2

2. Cách sắp xếp và bài trí 

Thiết kế shop mẹ và bé quan trọng nhất là cách bố trí sao cho thật sinh động, các kệ hàng không nên để quá cao hoặc quá thấp, nên để vừa tầm với của các bé. Ngoài ra, trên các kệ tủ, kệ hàng cần trang trí thêm những hình ảnh đáng yêu, màu sắc sặc sỡ gây sự thích thú và tò mò cho các bé.

tu-van-thiet-ke-shop-me-va-be-thu-hut-va-an-tuong-3

Trong không gian shop nên bố trí một khu vực nhỏ để các bé có thể vui chơi cùng các bạn, hay một góc thư giãn cho các mẹ. Xung quanh có thể là các kệ hàng nhỏ với những mặt hàng, đồ chơi xinh xắn để tiện cho các bé và mẹ nhìn thấy. 

>> Xem ngay 5 tip thiết kế shop thời trang mẹ và bé VỚI DIỆN TÍCH NHỎ

3. Hệ thống ánh sáng

Ngoài những tiêu chí trên bạn cần thiết kế một hệ thống đèn hợp lý để tạo ấn tượng cho shop của mình. Nên bố trí nhiều tại các khu vực cần tập trung chú ý và ở các vị trí khác thìbố trí hài hòa, đảm bảo đủ độ sáng để khách hàng thấy rõ được sản phẩm kết hợp cùng không gian ngộ nghĩnh nhằm tạo sự thân thiện, tươi vui phù hợp với tâm lý của các bé.

Trên đây là một số gợi ý trong thiết kế shop mẹ và bé, mong rằng nó sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn có những thiết kế thật ấn tượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here