Tư vấn cách mở đại lý phân phối QUẦN ÁO VIỆT TIẾN

3060

Việt Tiến là một thương hiệu thời trang nổi tiếng Việt Nam với các sản phẩm nổi bật như: quần áo công sở, vét, cavat, các phụ kiện cao cấp đi kèm dành cho nam giới. Lựa chọn làm đại lý phân phối quần áo Việt Tiến cũng là một trong những cách làm hay được nhiều người áp dụng và đã thành công. Khi mở đại lý, bạn nên lưu ý một số điều sau:

1. Chuẩn bị vốn và các khoản chi tiêu cần thiết

Nguồn vốn là điều vô cùng cần thiết giúp bạn thực hiện công việc kinh doanh bằng hình thức làm đại lý phân phối quần áo Việt Tiến. Và với thương hiệu thời trang lớn cũng như các khoản chi phí khác để mở một đại lý thì số vốn bạn phải chuẩn bị không phải là nhỏ.

tu-van-cach-mo-dai-ly-phan-phoi-quan-ao-viet-tien-1

Một điều gắn liền với nguồn vốn chính là những khoản chi phí cần thiết cho công tác chuẩn bị như: tiền thuê mặt bằng kinh doanh, tiền trang trí thiết kế cửa hàng, tiền nhập hàng ban đầu, tiền phí cho các dịch vụ,… Và để làm tốt được khâu này, bạn nên nghiên cứu từ đầu và đề ra kế hoạch rõ ràng nhất để khi bắt tay thực hiện kế hoạch làm nhà phân phối quần áo Việt Tiến sẽ suôn sẻ hơn.

2. Tìm hiểu về các chính sách và thủ tục khi làm đại lý

Để công việc kinh doanh thuận lợi và không gặp khó khăn trong vấn đề pháp lý, bạn nên tìm hiểu trước những thủ tục cũng như chính sách khi làm đại lý phân phối quần áo Việt Tiến. Điều này rất quan trọng bởi nếu không tuân thủ theo các điều kiện đó bạn sẽ không được làm đại lý phân phối.

tu-van-cach-mo-dai-ly-phan-phoi-quan-ao-viet-tien-2

Về vấn đề này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với phía nhà sản xuất và cung cấp Việt Tiến. Sau đó tìm hiểu và đưa ra quyết định cũng như cách kinh doanh có lợi nhuận và có lợi cho mình nhiều nhất mà vẫn đảm bảo tuân thủ đúng với các quy định chung.

3. Lường trước những khó khăn

Trong kinh doanh, nhất là thời trang sẽ không tránh khỏi những khó khăn gặp phải, vì thế là người có tầm nhìn chiến lược lâu dài, bạn hãy lường trước những khó khăn sẽ gặp phải trong quá trình thực hiện. Nếu chủ động thì những khó khăn sẽ dễ giải quyết hơn.

tu-van-cach-mo-dai-ly-phan-phoi-quan-ao-viet-tien-3

Tuy nhiên, cũng có những điều đến rất tự nhiên mà không phải ai cũng tiên đoán được. Chính vì thế, bạn hãy chuẩn bị cho mình tâm lý vững vàng để đối đầu với những thử thách trên con đường kinh doanh mà mình đã chọn.

Tóm lại, một số tư vấn khi làm đại lý phân phối quần áo Việt Tiến mà bạn nên biết đó là:

  • Chuẩn bị vốn và các khoản chi tiêu cần thiết để làm tốt được điều này cần có kế hoạch cụ thể và rõ ràng.
  • Tìm hiểu về các chính sách và thủ tục khi làm đại lý.
  • Chuẩn bị trước tinh thần để đương đầu với những khó khăn và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here