TỰ TAY thiết kế nội thất cửa hàng quần áo ĐỘC – ĐẸP – LẠ

976

Thông thường với những bạn khi mới kinh doanh thời trang thường có xu hướng mong muốn mọi thứ thật cầu toàn, thật đẹp nhất là với không gian cửa hàng. Vậy nên nếu có tiền họ nhất định muốn thuê thiết kế ngoài. Tuy nhiên vẫn có những cách thức tiết kiệm mà vẫn đảm bảo tính độc – đẹp – lạ  và chuyên nghiệp cho thiết kế nội thất cửa hàng quần áo của bạn.

1. Hóa phép những khúc cây bỏ đi

Chỉ với một khúc cây bỏ đi và hai sợi dây thừng và một chút sơn là bạn có thể làm được một chiếc giá treo đồ đẹp như một giá để đồ của một fashionista thực thụ.

tu-tay-thiet-ke-noi-that-cua-hang-quan-ao-doc-dep-la-1

Ngoài ra bằng những chiếc khúc cây bỏ đi này bạn cũng có thể tận dụng làm mắc áo cho phòng thử đồ. Rất tiện lợi và tiết kiệm phải không nào.

2. Quầy hàng phía bên tay phải

Thông thường trong mọi cửa hàng thì đều có một dãy quần áo sale, quần áo giảm giá là nơi mà những người mua sắm chú ý đầu tiên.

tu-tay-thiet-ke-noi-that-cua-hang-quan-ao-doc-dep-la-2

>> Xem ngay 6 TUYỆT CHIÊU giúp bạn thiết kế cửa hàng quần áo đẹp 

Chính vì vậy các chủ cửa hàng luôn muốn bằng cách nào đó để người tiêu dùng chú ý vào nó ngay từ lần đầu tiên họ bước vào cửa hàng mà không làm cản trở việc mua hàng của những người khác.

Và có một phương cách giúp họ làm điều đó là đặt một quầy hàng sale phía bên phải của cửa hàng thay vì đặt ở vị trí chính giữa. Và vị trí chính giữa cho hàng hóa trưng bày.

3. Những chiếc đèn từ vỏ chai

Những chiếc vỏ chai không sử dụng nữa thì nay lại được xuất hiện rực rỡ dưới ánh sáng của bóng đèn nhỏ. Việc sử dụng lại những chiếc vỏ chai làm bóng đèn không chỉ giúp việc tiết chế ánh sáng phù hợp hơn trong không gian mà còn làm tạo lên độ lung linh cho những cửa hàng sang trọng.

tu-tay-thiet-ke-noi-that-cua-hang-quan-ao-doc-dep-la-3

>> Xem ngay 6 KINH NGHIỆM giúp bạn trang trí cửa hàng quần áo thu hút 

Nếu có một đánh giá về cách thức thiết kế nội thất cửa hàng quần áo tiết kiệm nhất thì nhất định đây là cách mà những người đánh giá cần tìm kiếm hàng đầu.

4. Đồng bộ phong cách thiết kế của cửa hàng và quần áo

Quần áo và không gian đồng bộ với nhau sẽ tạo ra một vẻ đẹp cộng hưởng và giúp người tiêu dùng cảm nhận được trọn vẹn được ý nghĩa của bộ trang phục mà họ lựa chọn.

Một quý cô vintage sẽ luôn yêu những địa chỉ quần áo ở những tầng hai của căn nhà tại phố cổ, trang trí nội thất cửa hàng quần áo trầm lắng, gần những ly cafe và mặc những bộ quần áo nữ tính, nhẹ nhàng.

Để tự tay thiết kế nội thất cửa hàng quần áo đẹp mà sang phải ghi nhớ bốn công thức tuyệt đỉnh dưới đây nhé:

  1. Hóa phép những khúc cây bỏ đi trở thành những chiếc mắc áo
  2. Quầy hàng sale ở phía bên tay phải
  3. Những chiếc đèn từ vỏ chai ảo diệu
  4. Đồng bộ phong cách thiết kế của cửa hàng và quần áo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here