Trang trí shop thời trang nữ thế nào để KHÁCH TỚI ẦM ẦM?

803

Trang trí shop thời trang đặc biệt quan trọng, đặc biệt đối với trang trí shop thời trang nữ. Đây chính là yếu tố thu hút và thể hiện thương hiệu hình ảnh của cửa hàng. Cùng xem nhưng điểm cần lưu ý khi trang trí mặt tiền shop thời trang nhé!

1. Đối tượng khách hàng

Trang trí mặt tiền shop thời trang nữ nhớ lưu ý tới độ tuổi khách hàng. Yếu tố này hết sức quan trọng khi trang trí shop. Ở mỗi độ tuổi sẽ có cách nhìn và phong cách thời trang khác nhau. Nếu các sản phẩm của bạn dành cho bé gái, trang trí shop thời trang sẽ cần rực rỡ nổi bật tạo sự tò mò. Với độ tuổi teen vị thành niên sẽ khác và đối với độ tuổi trung niên sẽ là một phong cách hoàn toàn khác.

trang-tri-shop-thoi-trang-nu-the-nao-de-khach-toi-am-am-1

2. Quy mô của shop

Việc xác định quy mô của shop mình như thế nào trước khi bắt tay vào trang trí shop thời trang nữ là rất cần thiết. Quy mô của cửa hàng ảnh hưởng rất lớn tới hành vi mua sắm của khách hàng. Nếu bạn muốn thu hút ánh nhìn của khách hàng, muốn khách vào xem đồ tại shop của bạn, bạn cần trang trí shop thời trang nữ như thế nào từ phía ngoài nhìn vào cảm giác thu hút tò mò. 

trang-tri-shop-thoi-trang-nu-the-nao-de-khach-toi-am-am-2

>> Xem ngay mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp

3. Phong cách shop thời trang 

Phong cách shop ảnh hưởng rất nhiều tới trang trí shop thời trang nữ.Để cạnh tranh được với các shop khác bạn cần xây dựng phong cách và trang trí shop thời trang nữ của mình có sự khác biệt so với các bên khác. Điểm mới lạ khác biệt trong thiết kế shop thời trang nữ là điểm thu hút khách hàng hiệu quả nhất.

trang-tri-shop-thoi-trang-nu-the-nao-de-khach-toi-am-am-3

>> Xem ngay “Mách bạn” công ty thiết kế shop thời trang nữ đẹp VỚI GIÁ RẺ

Bạn nên nghiên cứu kỹ về diện tích mặt bằng, sản phẩm, phong cách của mình trước khi trang trí shop, đặc biệt cần cân nhắc về các nội thất sử dụng trong trang trí sao cho vừa phù hợp với phong cách shop vừa có thể trang trí. 

Tổng kết, 3 điểm cần lưu ý khi trang trí shop thời trang nữ sao cho thu hút nhất: 

  • Đối tượng khách hàng: nghiên cứu đối tượng khách hàng (lứa tuổi, phong cách, tâm lý…)
  • Quy mô shop: trang trí cần tương xứng với quy mô shop
  • Phong cách shop: nghiên cứu sản phẩm, chọn nội thất phù hợp với diện tích và phong cách.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here