Trang trí nội thất shop quần áo ẤN TƯỢNG KHÓ PHAI

799

Bạn là một người kinh doanh về lĩnh vực thời trang? Vậy chiến lược kinh doanh chủ đạo của bạn để thu hút khách hàng là gì? Trang trí nội thất shop quần áo chính là trải nghiệm thú vị mà bạn gây dựng cho shop mình và khiến khách hàng của mình trở nên thích thú hơn đấy.

1. Ý tưởng trang trí nội thất shop quần áo

trang-tri-noi-that-shop-quan-ao-an-tuong-kho-phai-1

Việc lên ý tưởng để định hình phong cách và trang trí nội thất shop quần áo là một quá trình hết sức quan trọng mà bất cứ một nhà kinh doanh nào cũng cần chú ý.

Bạn đã có một ý tưởng kinh doanh quần áo vô cùng hiệu quả và hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận cao? Bạn có nguồn hàng đa dạng và phong phú, hiện đã đủ tự tin để mở cho mình một shop quần áo riêng biệt?

Phong cách thiết kế nào được bạn lựa chọn, trang trí nội thất shop quần áo thời trang thế nào để trở nên nổi bật và tiết kiệm chi phí tối đa. Tham khảo qua những gợi ý chúng tôi sẽ bật mí ngay dưới đây nhé.

2. Định hướng phong cách chung cho shop

trang-tri-noi-that-shop-quan-ao-an-tuong-kho-phai-2

Bạn đã có địa điểm kinh doanh phù hợp và tiện lợi. Không gian cửa hàng thoáng đãng và đẹp mắt. Vậy việc tiếp theo bạn cần làm sẽ là gì? Đó chính là tham khảo thị trường và tìm hiểu những shop kinh doanh cùng mặt hàng với bạn có định hướng phong cách như thế nào để cải thiện và tránh gây nhàm chán.

Tùy thuộc vào mặt hàng mà bạn định hướng kinh doanh, cũng như tùy thuộc vào sở thích và đam mê của bạn mà bạn có thể định hình cho mình theo những phong cách khác nhau như cổ điển, hiện đại, sang trọng hay tuổi teen…

Đối với từng phong cách, bạn sẽ có những cách tang trí nội thất shop quần áo khác nhau. Mỗi phong cách sở hữu một màu sắc chủ đạo và hình thức thiết kế cũng như các vật dụng trang trí khác biệt.

3. Cách trang trí và sắp xếp nội thất shop quần áo

trang-tri-noi-that-shop-quan-ao-an-tuong-kho-phai-3

Có 3 cách thông dụng nhất thường được dùng để sắp xếp và trang trí nội thất shop quần áo. Cụ thể như sau:

– Thiết kế nội thất lưu thông theo các khối: Các quầy hàng được sắp xếp song song với nhau theo một phong cách nhất quán. Với kiểu thiết kế này, không gian shop quần áo của bạn sẽ trở nên rộng rãi hơn và phù hợp với những shop quần áo có diện tích tương đối nhỏ.

– Trang trí nội thất kiểu tự do: Các kệ, giá quần áo được sắp xếp theo kiểu mở, nhìn tùy hứng nhưng không kém phần tinh tế và đẹp mắt. Với kiểu trang trí này, khách hàng có thể tự do đi lại trong cửa hàng để lựa chọn sản phẩm mà không vướng bận bất cứ vấn đề gì.

– Thiết kế nội thất kiểu Boutique: Kiểu trang trí này hiện nay đang được rất nhiều shop thời trang ưa chuộng. Mỗi khu vực sẽ được xây dựng theo một chủ đề mua sắm. tạo nên sự đồng nhất và khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được mặt hàng phù hợp với yêu cầu của mình.

Cách trang trí nội thất shop quần áo gây ấn tượng khó phai đối với khách hàng:

  1. Tham khảo thị trường, lên ý tưởng trang trí nội thất shop quần áo.
  2. Định hướng phong cách riêng cho shop quần áo.
  3. Cách thức trang trí và sắp xếp nội thất shop quần áo ấn tượng nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here