Trang trí cửa hàng tạp hóa: Bạn cần chú tâm những gì?

1186

Trang trí cửa hàng tạp hóa có cần thiết hay không và khi trang trí các chủ cửa hàng cần phải chú tâm tới những vấn đề gì? Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho các bạn đang muốn tìm hiểu nhé!

Trang trí cửa hàng tạp hóa không tập trung ở việc thiết kế các khoảng không gian như thiết kế cửa hàng thời trang mà tập trung vào thiết kế mặt tiền, bố trí sản phẩm và lựa chọn nội thất trong cửa hàng. Cụ thể, bạn cần chú tâm vào những điều sau:

1. Biển hiệu

Vì bảng hiệu quảng cáo có kích thước không quá lớn, nên nội dung cần súc tích và chỉ nên chọn các ý chính cần quảng cáo. Một biển quảng cáo đẹp là đầy đủ nội dung, không rườm rà, chữ dễ đọc và không có cảm giác rối mắt khi nhìn vào.  

Không chỉ có nội dung, khi trang trí cửa hàng tạp hóa, bạn nên lựa chọn một bảng hiệu shop thời trang hoàn hảo có thiết kế độc đáo, mới lạ để tạo sự ấn tượng cho khách hàng.

Để làm được điều này, nếu bạn không có khả năng thì tốt nhất nên nhờ đến đội ngũ thiết kế có chuyên môn cùng con mắt thẩm mỹ.

trang-tri-cua-hang-tap-hoa-ban-can-chu-tam-nhung-gi-3

>> Xem ngay cách trưng bày bản vẽ, mẫu trang trí thiết kế cửa hàng tạp hóa

2. Lựa chọn giá kệ phù hợp

Ai cũng muốn cửa hàng tạp hóa của mình được bày biện một cách, ngăn lắp, gọn gàng và để làm được điều đó thì bạn cần sắm cho cửa hàng của mình hệ thống giá kệ phù hợp.

Dùng hệ thống giá kệ phù hợp để chứa hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều không gian hơn, kê được mọi vị trí góc khuất, các sản phẩm được được bày nên giá kệ luôn ngăn lắp, gọn gàng, thuận tiện cho khách hàng khi mua sắm.

trang-tri-cua-hang-tap-hoa-ban-can-chu-tam-nhung-gi-1

>> Xem ngay 6 mẹo trang trí cửa hàng tạp hóa KÍCH THÍCH NGƯỜI MUA

Nếu như dùng giá kệ cũ khiến không gian chật chội, bày hàng không thuận tiện, ngổn ngang, khách hàng khi mua sắm không được thỏa mái tự lựa chọn thì bạn có thể thay đổi và dùng giá kệ siêu thị kiểu mới.

Như vậy, cửa hàng tạp hóa của bạn sẽ thuận mắt hơn từ đó cửa hàng kinh doanh ngày càng đông khách hơn, người dân đến mua sắm đều cảm thấy hài lòng, thỏa mái tự lựa chọn những mặt hàng mình cần.

3. Hệ thống đèn đủ sáng

Để khách hàng có thể quan sát rõ các sản phẩm thì khi trang trí cửa hàng tạp hóa, bạn cũng cần quan tâm tới việc lắp đặt hệ thống đèn, bố trí và lắp đặt sao cho đủ sáng.

Một lời khuyên dành cho các chủ cửa hàng là nên sử dụng ánh sáng trắng thay vì ánh sáng vàng vì ánh sáng trắng khiến cửa hàng của bạn sáng sủa hơn cũng như giúp khách hàng nhìn rõ mọi góc trong cửa hàng hơn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here