Trang trí cửa hàng quần áo thời trang thế nào để THU HÚT KHÁCH?

564

Trang trí cửa hàng quần áo thời trang để khách hàng đi ngoài phố phải tò mò, hào hứng vào xem và mua sản phẩm là cả một nghệ thuật. Sau đây là một số lưu ý khi trang trí cửa hàng quần áo có thời trang để tạo chất kích thích giúp hút khách “ầm ầm” luôn đấy nhé.

1, Hệ thống đèn lung linh 

Đây chính là một trong những yếu tố nên chú ý khi trang trí cửa hàng quần áo thời trang.  Bao trùm toàn bộ không gian cửa hàng với ánh sáng màu vàng lung linh giúp thu hút sự chú ý. Nhiều người tự hỏi tại sao nhìn từ bên ngoài shop nào cũng lung linh, nhìn đã hấp dẫn lôi cuốn rồi. Đó chính là hiệu quả của nghệ thuật phối ánh sáng với dàn đèn được bố trí dày đặc khắp cửa hàng. Đặc biệt, trong hệ thống đèn sáng, các sản phẩm sẽ huyền ảo lung linh hơn, cảm giác đẹp và gần gũi hơn. 

trang-tri-cua-hang-quan-ao-thoi-trang-the-nao-de-thu- hut-khach-1

>> Xem ngay mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp 

2. Sử dụng gương soi

Một bí kíp khác để trang trí cửa hàng quần áo thời trang chính là sử dụng gương. Gương chính là chiêu thức khiến cho người mua cảm thấy mình đẹp hơn bằng việc sử dụng gương soi tạo cảm giác gầy sẽ giúp doanh thu cửa hàng quần áo nhất là các shop quần áo nữ của bạn ngày càng tăng lên nhanh chóng đấy.

trang-tri-cua-hang-quan-ao-thoi-trang-the-nao-de-thu- hut-khach-2

>> Xem ngay 6 TUYỆT CHIÊU giúp bạn thiết kế cửa hàng quần áo đẹp 

3. Mỗi sản phẩm chỉ bày một chiếc

Đây là tuyệt chiêu trong trang trí cửa hàng quần áo. Bạn nên lưu ý khi trưng bày các sản phẩm thời trang, đặc biệt là quần áo. Việc treo mỗi loại sản phẩm một chiếc duy nhất không chỉ giúp bạn có được diện tích để phô diễn nhiều mẫu mã đa dạng và bắt mắt người mua hơn mà còn có thể khiến họ lầm tưởng rằng sản phẩm chỉ còn một chiếc, nếu không nhanh tay mua thì sẽ mất cơ hội.

trang-tri-cua-hang-quan-ao-thoi-trang-the-nao-de-thu- hut-khach-3

>> Xem ngay 6 KINH NGHIỆM giúp bạn trang trí cửa hàng quần áo thu hút 

4. Bày cửa hàng theo từng nhóm sản phẩm

Trong cách trang trí cửa hàng quần áo thời trang thì việc bố trí các sản phẩm cũng rất quan trọng. Bạn nên sắp xếp một các hợp lý, nên theo từng nhóm sản phẩm để vừa thuận lợi cho việc kiểm tra số lượng hàng hoá, vừa có thể tạo cảm giác có hệ thống, giúp khách hàng không bị bối rối khi lựa chọn thử và mua sản phẩm. Ví dụ như: Quần ra quần, áo ra áo, váy ra váy. Các sản phẩm có mức giá tương dương cùng với nhau hoặc cùng size với nhau, cùng tông màu với nhau. 

Tổng kết, 4 lưu ý khi trang trí cửa hàng quần áo thời trang:

  • Hệ thống ánh sáng trong thật lung linh để tạo ấn tượng từ bên ngoài
  • Sử dụng gương soi hợp lý tạo cảm giác gầy hơn, kích cầu 
  • Mỗi sản phẩm chỉ nên bày 1 chiếc tiết kiêm diện tích và kích cầu
  • Bày sản phẩm theo từng nhóm tạo sự hệ thống, ngăn nắp 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here