Trả lời về kinh nghiệm mở SHOP THỜI TRANG lấy hàng ở đâu?

718

Trong kinh doanh thời trang có rất nhiều vấn đề cần quan tâm như nguồn vốn, thị trường, các công việc cần chuẩn bị,… Trong đó câu hỏi được nhắc đến nhiều nhất có lẽ là “mở shop thời trang lấy hàng ở đâu?”. Nguồn hàng thì có rất nhiều, tuy nhiên để có được nguồn hàng đảm bảo giá rẻ mà lại chất lượng nhất thì không phải ai cũng biết.

1. Tầm quan trọng của việc tìm kiếm nguồn hàng trong kinh doanh thời trang

Mở shop thời trang lấy hàng ở đâu thực sự là một câu hỏi cần được giải đáp một cách chi tiết và triệt để bởi trong kinh doanh mặt hàng này, yếu tố nguồn hàng ảnh hưởng rất nhiều đến lợi nhuận mà bạn có thể thu về. Hay nói khác đi đó chính là sự tồn vong của shop thời trang của bạn.

tra-loi-ve-kinh-nghiem-mo-shop-thoi-trang-lay-hang-o-dau-1

Nếu bạn có được địa chỉ lấy hàng có chất lượng và đảm bảo giá thành để khi lấy hàng về và đưa ra giá cả, cửa hàng của bạn có khả năng cạnh tranh được với các shop khác trên thị trường thì chắc chắn sẽ có lợi nhuận thu về. Ngược lại nếu nguồn hàng không đáp ứng được các tiêu chí trên thì nguy cơ thua lỗ và việc bạn phải tạm dừng kinh doanh có thể xảy ra.

2. Cách tìm kiếm nguồn hàng thời trang

Để trả lời cho câu hỏi mở shop thời trang lấy hàng ở đâu, trước tiên hãy cùng tìm hiểu về cách tìm kiếm nguồn hàng một cách tổng quan nhất. Thứ nhất, nguồn hàng phải đáp ứng được tiêu chí về sự đa dạng các mặt hàng thời trang, bắt kịp với xu hướng hiện tại và trong tương lai, tất nhiên cũng phải đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu.

tra-loi-ve-kinh-nghiem-mo-shop-thoi-trang-lay-hang-o-dau-2

Thứ hai, nguồn hàng phải có giá thành cạnh tranh so với mức giá trên thị trường và mức giá đó phải tương xứng với chất lượng đề ra. Thứ ba, có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và thường xuyên có những ưu đãi kèm theo dành cho các khách buôn mới cũng như khách buôn thường xuyên.

3. Một số nguồn hàng có thể tham khảo

Tùy thuộc vào yêu cầu cũng như khả năng của shop thời trang mà bạn muốn mở, kết hợp với một số tiêu chí cơ bản trên bạn sẽ tìm được nguồn hàng thích hợp nhất. Một số nguồn hàng bạn có thể tham khảo như: chợ đầu mối, các đại lý bán buôn, các đại lý cung cấp sỉ theo hình thức online, thời trang nhập khẩu,…

tra-loi-ve-kinh-nghiem-mo-shop-thoi-trang-lay-hang-o-dau-3

Tóm lại, câu hỏi mở shop thời trang lấy hàng ở đâu sẽ được trả lời như sau:

  • Nguồn hàng trong kinh doanh thời trang có vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến sự tồn vong của shop thời trang.
  • Tiêu chí khi tìm kiếm nguồn hàng: chất lượng, đa dạng, xu hướng, giá thành phải chăng, các chính sách chăm sóc khách hàng,…
  • Một số nguồn hàng tham khảo: chợ đầu mối, đại lý bán sỉ, bán online, nhập khẩu,…

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here