Top 6 công ty phân phối đồ chơi trẻ em UY TÍN NHẤT Hà thành

903

Ngày nay, điều kiện kinh tế tốt hơn, các ông bố bà mẹ không chỉ quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng của trẻ, mà giáo dục, vui chơi cũng rất được chú trọng đầu tư. Đặc biệt, các sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục, kích thích trí não phát triển luôn khiến các bậc phụ huynh móc hầu bao nhanh nhất. Dưới đây là 5 công ty phân phối đồ chơi trẻ em nổi tiếng nhất Hà Thành bạn nhất định phải biết.

  1. Bibomart

top-6-cong-ty-phan-phoi-do-choi-tre-em-uy-tin-nhat-ha-thanh-1

Đây là hệ thống cửa hàng mẹ và bé uy tín hàng đầu ở Việt Nam, là thương hiệu nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh khi tìm mua đồ chơi cho bé và là kênh phân phối cho hàng trăm thương hiệu đồ chơi nổi tiếng trên thế giới.

  1. Babimart

Đây là hệ thống mua sắm trực tuyển nổi tiếng ở Việt Nam, đồng thời cửa hàng bán lẻ rải đều ở Hà Nội và TPHCM. Giá cả cung cấp của công ty luôn cạnh tranh, mẫu mã phong phú đa dạng và phục vụ khách hàng tận tình chu đáo. Chắc chắn là một trong những công ty phân phối đồ chơi trẻ em bạn không thể bỏ qua khi kinh doanh mặt hàng này.

>> Xem ngay Danh sách các đại lý phân phối đồ chơi trẻ em

  1. Vương quốc đồ chơi My Kingdom

Những sản phẩm đồ chơi của My Kingdom được yêu thích bởi mang tính giáo dục, kích thích khả năng sáng tạo và tư duy cho các bé. Hiện nay, các bậc phụ huynh đang rất quan tâm đến những sản phẩm vừa có tính giải trí vừa hỗ trợ tư duy như vậy. Bạn nên tìm hiểu nhiều hơn về những sản phẩm này để tư vấn hiệu quả hơn cho khách hàng.

top-6-cong-ty-phan-phoi-do-choi-tre-em-uy-tin-nhat-ha-thanh-2

>> Xem ngay 4 địa chỉ giúp bạn tìm nhà phân phối đồ chơi trẻ em 

  1. Kid’s Land

Sản phẩm của công ty phân phối đồ chơi trẻ em Kid’s Land phù hợp khá nhiều lứa tuổi như xe tập đi, đồ chơi xếp hình, lắp ghép,… vừa an toàn vừa chất lượng, bé có thể học mà chơi, chơi mà học khiến các bậc phu huynh vô cùng an tâm.

  1. BeeShop

Với hình ảnh con ong chăm chỉ, BeeShop luôn lấy chất lượng đi đầu, bán đúng giá và bảo hành chu đáo. Các loại đồ dùng, đồ chơi cho bé, chăm sóc sức khỏe cho mẹ vẫn luôn được quan tâm nhiều nhất. Bạn có thể tham khảo các loại sản phẩm này ở đây để tìm được nguồn hàng chuẩn cho shop nhé.

>> Xem ngay 4 địa chỉ PHẢI BIẾT khi cần tìm nhà phân phối đồ chơi trẻ em

6. Funny Land

top-6-cong-ty-phan-phoi-do-choi-tre-em-uy-tin-nhat-ha-thanh-3

Là công ty phân phối đồ chơi trẻ em trực tuyển rất nhiều sản phẩm đồ chơi nhập khẩu có xuất xứ từ Mỹ, Canada, Thái Lan, Hồng Kông,… Là hàng cao cấp nhưng giá cả luôn cạnh tranh và phù hợp cả những ông bố bà mẹ trẻ mới sinh con.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here