Top 5 lưu ý thiết kế cửa hàng thời trang nữ ĐỪNG BỎ QUA

910

Một trong những yếu tố để thu hút khách hàng là cách trang trí, thiết kế không gian cửa hàng. Nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu rõ điều này. Sau đây là những lưu ý khi thiết kế cửa hàng thời trang nữ.

1. Tránh bỏ phí không gian

top-5-luu-y-khi-thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-dung-bo-qua-1

Đây là lỗi mà các cửa hàng thường gặp phải khi thiết kế nội thất cho không gian của shop.

Thay vì bỏ phí không gian của shop mình. Bạn nên tận dụng tối đa diện tích của shop bằng cách sử dụng những dụng cụ, kệ gỗ đa năng, hay nội thất thông minh , cũng có thể làm tăng diện tích sử dụng của cửa hàng.

>> Xem ngay 3 “Công thức” thiết kế cửa hàng quần áo nữ thu hút khách

2. Chú ý đến hệ thống ánh sáng

Hệ thống ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế cửa hàng thơi trang nữ, làm cho sản phẩm thêm phần lung linh và nổi bật hơn, bởi vậy nên chú ý đến hệ thống ảnh sáng khi thiết kế shop.

Một cửa hàng với thiết kế hoàn hảo thì điều quan trọng đầu tiên là có hệ thống ánh sáng hiệu quả. Khi lượng ánh sáng được cung cấp đầy đủ thì màu sắc sản phẩm được thể hiện rõ ràng hơn giúp tôn lên vẻ đẹp những sản phẩm trong cửa hàng của bạn.

 >> Xem ngay  mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp 

3. Cách bài trí sản phẩm

top-5-luu-y-khi-thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-dung-bo-qua-2

Việc bài trí sản phẩm không những làm sản phẩm thêm nổi bật mà còn gây ấn tượng khi khách hàng nhìn thấy. Bởi vậy mà cách bài trí sản phẩm của cửa hàng nên được tính toán kĩ lưỡng để làm cho sản phẩm được chú ý hơn.

Một cửa hàng đẹp, hiện đại và thành công thì yêu cầu đầu tiên là các sản phẩm phải được trưng bày một cách khoa học, dễ tìm kiếm, tiện lợi cho khách hàng.

Những sản phẩm mới hay sản phẩm khuyến mại phải được ưu tiên ở vị trí đẹp, ở khu vực trung tâm để tạo sự thu hút cho khách hàng.

4. Thiết kế cửa hàng hướng đến nhu cầu của khách hàng

Khi nắm bắt được nhu cầu , tâm lý của khách hàng là bạn đã thành công được 30%. Bởi vậy , bạn nên khảo sát ý kiến của khách hàng về nhu cầu, xu hướng sản phẩm.

Khách hàng chính là yếu tố quyết định sự thành công trong kinh doanh của cửa hàng, vì vậy việc chú ý đến nhu cầu và mong muốn của khách hàng là điều cần thiết trong thiết kế cửa hàng thời trang nữ.

5. Nên bớt một khoảng không gian cho hàng tồn kho

top-5-luu-y-khi-thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-dung-bo-qua-3

Vì các sản phẩm thường theo xu hướng nhất là các cửa hàng thời trang nên không thể tránh khỏi hàng tồn đọng, nên có một khoảng không gian chứa đồ tồn là cần thiết.

Nếu hàng tồn khi không được thu gom, sắp xếp gọn gàng trong một không gian nào đó sẽ làm mất tính thẩm mỹ cho cửa hàng của bạn, gây ấn tượng không tốt cho khách hàng.

Trên đây là những lưu ý khi thiết kế cửa hàng thời trang nữ bạn đừng bỏ qua. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn thiết kế được một cửa hàng như ý muốn.

  • Tránh bỏ phí không gian
  • Chú ý đến hệ thống ánh sáng
  • Cách bài trí sản phẩm
  • Thiết kế cửa hàng hướng đến nhu cầu của khách hàng
  • Nên bớt một khoảng không gian cho hàng tồn kho

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here