Top 5 các mẫu thiết kế shop thời trang độc và lạ

1092

Có thể nói kinh doanh các mặt hàng may mặc thời trang hiện nay rất phát triển, với đầy đủ cácz quy mô từ nhỏ đến lớn. Và để tạo được ấn tượng riêng cũng như sức cạnh tranh thì các shop cũng tập trung vào thiết kế và trang trí shop sao cho thật thu hút. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ Top 5 các mẫu thiết kế shop thời trang độc đáo và lạ, mọi người cùng đánh giá nhé! 

1. Lấy màu trắng làm tông màu chủ đạo

Nhiều shop thời trang không dám thiết kế shop của mình bằng quá nhiều màu trắng. Một phần không nổi bật thu hút, phần khác vì sợ dễ bẩn, nhanh cũ và khó trang trí.

Tuy nhiên mẫu thiết kế shop thời trang dưới đây rất ấn tượng với màu trắng chủ đạo. Mang lại cảm giác sang trọng và khác biệt. Không gian shop vẫn rất thu hút với những điểm nhấn đẹp như một vài set đồ màu đen, đỏ nổi bật hay đồ vật nội thất bằng gỗ độc đáo.

top-5-cac-mau-thiet-ke-shop-thoi-trang-doc-va-la-1

2. Sắp xếp xen kẽ các màu nổi bật

Các mẫu thiết kế shop thời trang độc đáo hiện nay nhìn chung đều có nét phá cách ấn tượng. Việc sắp xếp xen kẽ những set đồ cùng màu vào giữa một nhóm set đồ khác tạo nên sức hút đặc biệt cho khách hàng khi ghé thăm shop. Qua đó cũng thể hiện được đâu là các mẫu mới mà shop muốn giới thiệu.

top-5-cac-mau-thiet-ke-shop-thoi-trang-doc-va-la-2

3. Sử dụng các vật liệu tái chế

Việc sử dụng các vật liệu tái chế vào trang trí, thiết kế shop thời trang hiện nay khá phổ biến. Các bạn có thể sử dụng được những vật dụng cũ theo một cách mới, độc đáo hơn

top-5-cac-mau-thiet-ke-shop-thoi-trang-doc-va-la-3

>> Xem ngay 2 mẫu thiết kế shop thời trang nam hiện đại, sang trọng

4. Bài trí sản phẩm độc, lạ

Bạn cũng có thể sáng tạo các mẫu thiết kế shop thời trang độc đáo hiện nay bằng cách sắp xếp các kệ theo một trật tự khác biệt, bài trí quần áo, đồ dùng theo một cách riêng tạo sự mới mẻ cho shop.

top-5-cac-mau-thiet-ke-shop-thoi-trang-doc-va-la-4

 >> Xem ngay  4 lưu ý khi chọn mẫu thiết kế shop quần áo có diện tích nhỏ

5. Cất sản phẩm vào kệ, tủ

Một trong các mẫu thiết kế shop thời trang độc đáo và lạ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là sử dụng các kệ, tủ để sắp xếp sản phẩm một cách gọn gàng và ngăn nắp. Đặc biệt, các kệ, tủ được sơn màu phải ấn tượng, mang lại cảm giác các bạn đang bước vào tủ đồ của mình ở nhà vậy. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn các món đồ mình thích rồi thử mix chúng lại với nhau xem nhé. Đây thực sự là một ý tưởng thiết kế shop thời trang độc đáo.

top-5-cac-mau-thiet-ke-shop-thoi-trang-doc-va-la-5

Trên đây là một số các mẫu thiết kế shop thời trang độc đáo và lạ hiện nay. Mỗi thiết kế đều có những nét đặc biệt và thu hút riêng. Các bạn hãy tham khảo và tự thiết kế cho shop mình đẹp hơn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here