Top 3 nhà phân phối đồ chơi trẻ em TPHCM UY TÍN cần biết

2555

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một món đồ chơi trẻ em trong các gia đình có trẻ nhỏ. Như vậy, có thể thấy nhu cầu sử dụng đồ chơi trẻ em của các gia đình là rất lớn, kinh doanh mặt hàng này sẽ đem lại nguồn lợi nhuận cao. Để tìm được những sản phẩm đồ chơi uy tín cho trẻ em, đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về 3 nhà phân phối đồ chơi trẻ em TPHCM uy tín.

  1. Nhà phân phối My KingDom

My Kingdom là công ty chuyên trưng bày và phân phối đồ chơi trẻ em TPHCM của các nhãn hiệu đồ chơi lớn như Lego, K’s Kids,..Tọa lạc tại Tầng 4, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM. Các sản phẩm ở đây đa dạng, phong phú, phục vụ được trẻ em ở các độ tuổi khác nhau.

top-3-nha-phan-phoi-do-choi-tre-em-tphcm-uy-tin-can-biet-1

Ngoài ra, công ty My Kingdom cung cấp các sản phẩm được kiểm tra rất kĩ về nguồn gốc xuất xứ, tránh các sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ nhỏ nên các phụ huynh có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm ở đây.

  1. Nhà phân phối Đồ chơi Chợ Lớn

Đồ chơi Chợ lớn đẩy mạnh việc bán hàng online để tiết kiệm thời gian tìm kiếm và mua hàng cho khách hàng. Website của công ty nổi bật, vui nhộn, dễ dàng tìm kiếm giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng. Các mặt hàng ở đây cũng đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, được công ty đảm bảo về độ an toàn với bé.

top-3-nha-phan-phoi-do-choi-tre-em-tphcm-uy-tin-can-biet-2

>> Xem ngay Danh sách các đại lý phân phối đồ chơi trẻ em

Sản phẩm được công ty phân phối đồ chơi trẻ em TPHCM hàng đầu này bày bán đa dạng cho cả bé trai và bé gái, các cho chơi trí tuệ, các trò chơi đơn giản đều có mặt trên các website của công ty.

Gía cả công khai niêm yết kèm hình ảnh thật của sản phẩm sẽ giúp các khách hàng mua hàng ở đây yên tâm hơn. Bạn có thể chọn hình thức mua hàng online hoặc đến địa chỉ 27/237 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TPHCM để tham khảo và lựa chọn hàng.

  1. Nhà phân phối Kid Center

Cũng như hai hệ thống MyKingdom và Đồ chơi Chợ Lớn, Kid Center là nhà phân phối đồ chơi trẻ em TPHCM cung cấp đa dạng các sản phẩm đồ chơi trẻ em để bạn lựa chọn. Với không gian trưng bày thoáng mats, Kid Center tạo không gian mua sắm thoải mái cho trẻ em và phụ huynh các bé.

top-3-nha-phan-phoi-do-choi-tre-em-tphcm-uy-tin-can-biet-3

Ngoài ra, siêu thị Kid Center cũng có websie riêng, cập nhật đầy đủ các mặt hàng và dịch vụ giao hàng tận nơi để thích ứng với sự bận rộn của các bậc cha mẹ. Kid Center cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng phục vụ khách hàng nên mua hàng ở đây rất tiện lợi.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here