TOP 3 mẫu thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em HÚT KHÁCH

878

Không chỉ các cửa hàng quần áo người lớn cần thu hút, với tình trạng các shop quần áo trẻ em ngày càng nhiều thì việc thiết kế cửa hàng thế nào để hút khách vẫn đang khiến các chủ shop đau đầu. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 3 mẫu thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em hút khách.

  1. Mẫu thiết kế sang trọng

Để có một cửa hàng đẹp, toát lên sự sang trọng cần có sự phối hợp của nhiều yếu tố, đầu tiên đó là cách bài trí trong cửa hàng. Các kệ tủ, móc treo cần sắp xếp phù hợp để thuận tiện cho việc trưng bày của cửa hàng và quan sát và lựa chọn của khách hàng. Bạn có thể chọn các góc của shop để đặt những tủ kê sát tường vừa tận dụng được không gian vừa giúp shop sang trọng hơn.

top-3-mau-thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-tre-em-hut-khach-1

 Vì đây là shop trẻ em nên rất cần sự tươi mới, năng động. Vì vậy, mẫu thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em theo phong cách này cần có các quầy tủ nên chọn kiểu dáng khác nhau để tạo sự trẻ trung năng động hơn. Chúng ta có thể sắp xếp các quầy tủ ở vị trí nhất định để đảm bảo trong khi đi lại khách vẫn có đầy đủ hàng hóa để lựa chọn trên quầy kệ.

  1. Thiết kế cửa hàng ấn tượng

Để tạo ấn tượng với khách hàng, trước hết hãy thu hút họ từ cái nhìn đầu tiên. Việc tạo ấn tượng hiệu quả nhất là đầu tư từ bảng hiệu cho đến hình thức mẫu mã. Trẻ em rất dễ bị kích thích bởi các màu sắc nổi bật. Những gì chúng nhìn thấy và tạo ấn tượng sẽ được ghi nhớ lâu hơn nên bạn hãy chọn những màu sắc nổi bật để trang trí sẽ tạo ấn tượng tốt với trí nhớ của trẻ.

top-3-mau-thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-tre-em-hut-khach-2

Có thể tạo ấn tượng ở một vị trí nào đó trong cửa hàng, tham khảo các mẫu thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em cho thấy quầy thu ngân ngay cửa ra vào hay khu vực trung tâm của shop thường được lựa chọn trang trí bằng những màu sắc rực rỡ như đỏ, cam.

  1. Thiết kế cửa hàng quần áo lạ mắt

Trong rất nhiều shop quần áo thời trang trẻ em gần giống nhau lại có một shop khác biệt hẳn, lạ mắt thì shop đó chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng. Khi lắp các giá bày hàng, bạn nên sắp xếp xen kẽ một cách hợp lý, tránh sự nhàm chán, trùng lặp mà shop nào cũng như nhau, cụ thể bạn không nên để một không gian hoàn toàn là tủ xếp, một không gian hoàn toàn là mắc treo.

top-3-mau-thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-tre-em-hut-khach-3

Hãy phân chia khu vực treo đồ rõ ràng cho mục đích sử dụng :body, quần sooc, quần dài, áo váy, chân váy, tránh để tình trạng lộn xộn, cái dài, cái ngắn gây rối mắt. Vị trí trung tâm của cửa hàng nên dành để trưng bày những món đồ bắt mắt, sản phẩm mới và những sản phẩm đang bán chạy nhất của cửa hàng.

Để tạo sự khác biệt và mới lạ, thay vì dùng đèn chùm thì bạn có thể thay thế bằng chiếc quạt trần chiếc kiểu cách. Chúng sẽ giúp không chỉ giúp không gian thoáng hơn, mát hơn mà còn giúp tiết kiệm điện, chi phí cho shop của bạn.

3 mẫu thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em đều có những điểm nhấn và sự khác biệt:

  • Mẫu thiết kế sang trọng chú trọng đến cách bày trí trong cửa hàng
  • Mẫu thiết kế ấn tượng tập trung vào cách sử dụng màu sắc
  • Mẫu thiết kế lạ mắt tập trung vào sự khác biệt các vật dụng trang trí

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here