Top 3 lý do bạn nên phân phối quần áo nam NGAY HÔM NAY

924

Thị trường thời trang may mặc hiện nay đang rất phát triển và phổ biến. Không chỉ thời trang nữ mới sôi động, mà việc kinh doanh phân phối quần áo nam cũng rất nhộn nhịp. Nếu như chỉ nhìn bề ngoài thì các bạn sẽ cho rằng thời trang có ít cơ hội kiếm tiền hơn nhưng hãy đọc ngay 3 lý do sau xem mình có nên thay đổi suy nghĩ không nhé!

top-3-ly-do-ban-nen-phan-phoi-quan-ao-nam-ngay-hom-nay-1

1. Nhu cầu mua sắm ngày càng tăng

Khi nghiên cứu và khảo sát thị trường các bạn sẽ nhận thấy một thực trạng là nhu cầu mua sắm ngày càng tăng, đặc biệt là các mặt hàng may mặc. Và ở tất cả mọi đối tượng khách hàng mà không riêng gì một nhóm nào. Từ trẻ em, trẻ sơ sinh, mẹ bỉm sữa, nam nữ… với đầy đủ các phân khúc như thời trang công sở, thời trang đi biển, thời trang phượt…

Với các bạn nam hiện nay thì nhu cầu làm đẹp cũng rất cần thiết. Khi đời sống vật chất và tinh thần tăng lên thì nhu cầu hướng đến cái đẹp cũng tăng theo. Do đó mua sắm quần áo là điều không thể thiếu, bởi khi ăn mặc đẹp thì bạn sẽ cảm thấy tự tin và có giá trị cao hơn. Chính vì những nhu cầu thiết thực này mà cơ hội kiếm tiền từ phân phối quần áo nam trên cả mong đợi đấy nhé.

top-3-ly-do-ban-nen-phan-phoi-quan-ao-nam-ngay-hom-nay-2

>> Xem ngay Chia sẻ bí quyết phân phối quần áo trẻ em giá rẻ HIỆU QUẢ

2. Nguồn hàng đa dạng

Có thể không nhiều như các mặt hàng may mặc quần áo của phái nữ, nhưng quần áo cho nam giới cũng rất đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại. Các bạn có thể phân phối quần áo từ nhiều nguồn hàng khác nhau tùy theo phân khúc sản phẩm và đối tượng khách hàng mà các bạn hướng đến.

Với thời trang đi chơi hay ở nhà các bạn có thể lựa chọn những nguồn hàng bình dân tại các chợ đầu mối hay qua mạng điện tử. Còn với thời trang công sở thì cần được cắt may tỉ mỷ cũng như thiết kế phù hợp hơn. Xu hướng hiện nay đang hướng đến những sản phẩm cao cấp, do đó các bạn có thể chọn nguồn hàng nhập khẩu hoặc hàng VNXK, tìm kiếm tại các xưởng may chuyên dụng nhé.

top-3-ly-do-ban-nen-phan-phoi-quan-ao-nam-ngay-hom-nay-3

>> Xem ngay Top 7 kinh nghiệm ĐỂ LÀM đại lý phân phối quần áo thời trang

3. Lợi nhuận cao

Phân phối quần áo nam có tiềm năng phát triển và lợi nhuận cao. Bởi vì phần lớn các mặt hàng quần áo nam được tập trung chủ yếu vào chất lượng hơn là số lượng. Từ chất lượng vải mặc, kỹ thuật may đến chất lượng thương hiệu đều hướng đến những sản phẩm cao cấp. Chính vì vậy mà giá thành cao hơn so với các mặt hàng may mặc nữ nói chung.

Nam giới hiện nay cũng rất chú trọng đến việc ăn mặc, do đó phân phối quần áo nam có tiềm năng phát triển và cần nhiều ý tưởng mới. Do đó, đây là cơ hội để các bạn thử nghiệm và kiếm tiền

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here