Top 3 LƯU Ý để chọn mẫu thiết kế shop quần áo nhỏ

995

Để việc kinh doanh được thuận lợi thì các bạn cần phải có một địa điểm kinh doanh thuận lợi, địa điểm kinh doanh tốt chính là nơi mà khách quan lại nhiều, để sản phẩm đến càng gần với khách hàng càng tốt. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý để chọn được mẫu thiết kế shop quần áo nhỏ nhưng vẫn đẹp.

1. Chọn màu sắc

Diện tích rộng và thoáng là một tiền đề rất thuận lợi để chúng ta thiết kế hay chọn bất kì một mẫu thiết ke shop đẹp nào.

Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng có diện tích rộng có rất nhiều cửa hàng diện tích rất nhỏ. Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Các bạn có thể nhìn vào hình mà chúng tôi cung cấp.Có thể nhận thấy rằng mẫu thiết kế shop quần áo nhỏ này sử dụng tone màu tối, màu đen huyền bí.

Màu sắc như thế này thì khách hàng không thể nào không chú ý được. Với màu sắc trên tạo cho cửa hàng phong cách vừa sang trọng vừa dễ chịu.

top-3-luu-y-de-chon-mau-thiet-ke-shop-quan-ao-nho-2

>> Xem ngay  mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp đơn giản độc đáo

2. Chọn sàn nhà

Sàn nhà chúng tôi chọn màu gỗ làm màu chính, giữa một màu đen huyền bí thì chúng ta có thể chọn màu sáng hơn đen để không gian được cải thiện phần nào. Và làm cho khách hàng có thể chú ý nhiều hơn với một không gian đa dạng màu sắc.

>> Xem ngay  4 lưu ý khi chọn mẫu thiết kế shop quần áo có diện tích nhỏ

3. Chọn nội thất

top-3-luu-y-de-chon-mau-thiet-ke-shop-quan-ao-nho-3

Nội thất là một phần không thể thiếu trong việc thiết kế, chính vì vậy mà thiết kế nội thất như thế nào có thể vừa làm nổi bật cửa hàng vừa có thể giúp cho chúng ta trưng bày sản phẩm được tốt nhất.

Nếu như bạn đang muốn mở shop đó có thể là shop thời trang, shop mỹ phẩm…với một không gian riêng biệt so với những shop khác thì vấn đề nội thất chính là vấn đề cốt lõi.

 Và chắc chắn với một người không có kinh nghiệm về thiết kế thi công nội thất bạn phải tìm đến một đơn vị uy tiến để có thể giúp bạn đảm bảo được tiếng độ thi công cũng như chất lượng công trình.

 Tuy nhiên không phải bạn cứ thuê được đơn vị thiết kế là bạn không quan tâm nữa mà bạn vẫn phải theo sát và quan tâm đến vấn đề phong thủy, vấn đề ý tưởng sao cho hợp lí và mang cái riêng của mình.

 Ngoài vấn đề thiết kế và bài trí nội thất thì cách bố trí ánh sáng cũng sẽ giúp cho cửa hàng trở nên nổi bật hơn.

>> Xem ngay 2 mẫu thiết kế shop thời trang nam hiện đại, sang trọng

Với một cửa hàng cần phải có lối đi lại thông thoáng vừa giúp cho việc di chuyển của khách hàng trở nên dễ dàng vừa giúp cho phong thủy lưu thông tốt. Dù là một shop nhỏ nhưng cũng phải chú ý đến yếu tố này.

top-3-luu-y-de-chon-mau-thiet-ke-shop-quan-ao-nho-1

Trên đây là những lưu ý khi chọn mấu thiết kế shop thời trang nhỏ.

  • Màu sắc phù hợp sao cho khách hàng chú ý, tạo cảm giác dễ chịu.
  • Chọn sàn nhà phù hợp để làm nổi bật không gian
  • Chọn một công ty uy tín về thiết kế nội thất. Thiết kế và bài trí nội thất thì cách bố trí ánh sáng hợp lý để làm cửa hàng nổi bật.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here