Top 3 kinh nghiệm thiết kế shop thời trang nam ĐỪNG BỎ QUA

1039

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng thời trang được mở ra, kinh doanh đa dạng về mặt hàng như cửa hàng quần áo nam, cửa hàng thời trang công sở, shop mẹ và bé. Việc này giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhưng lại làm mức độ cạnh tranh giữa các cửa hàng thời trang càng cao. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn kinh nghiệm để thiết kế shop thời trang nam đẹp và ấn tượng.

1. Xác định phong cách thiết kế shop thơi trang nam sao cho phù hợp mặt hàng

top-3-kinh-nghiem-thiet-ke-shop-thoi-trang-nam-khong-the-bo-qua-1

Theo xu hướng, cửa hàng thời trang nam cần phải có đa dạng mặt hàng mẫu mã và điều quan trọng nhất là không gian thiết kế nội thất cửa hàng phù hợp và ấn tượng. 

Việc xác định mặt hàng của cửa hàng giúp cửa hàng định hướng tới những tập khách hàng chính xác hơn.

Phụ thuộc vào đặc điểm của từng mặt hàng khác nhau mà các yêu cầu thiết kế cửa hàng, cách bố trí các sản phẩm cũng khác nhau.

Nếu bạn muốn thiết kế shop thời trang nam công sở thì việc bố trí áo sơ mi, quần âu sẽ khác với cách bố trí của cửa hàng quần áo thể thao. Khi thiết kế shop quần áo nam bạn cũng cần chú ý đến các kệ tủ, các giá treo, móc áo được sử dụng phù hợp với thể loại mặt hàng sẽ tạo nên điểm ấn tượng. Đem lại sự chuyên nghiệp cho cửa hàng.

2.  Xác định đối tượng khách hàng của cửa hàng

top-3-kinh-nghiem-thiet-ke-shop-thoi-trang-nam-khong-the-bo-qua-2

>> Xem ngay 4 BƯỚC TẠO ĐẲNG CẤP “MEN” thiết kế shop quần áo nam

Đối với khách hàng là công sở, việc sử dụng hình ảnh, kệ tủ, màu sắc sẽ khác với cửa hàng thời trang dành cho khách là đối tượng sinh viên, học sinh, tuổi teen.

 Thiết kế cửa hàng thời trang dành cho bạn nữ có thể sử dụng màu hồng, trắng để tạo sự thơ mộng, thu hút ánh nhìn của các bạn trẻ.

 top-3-kinh-nghiem-thiet-ke-shop-thoi-trang-nam-khong-the-bo-qua-0Còn cửa hàng thời trang dành cho các bạn nam lại ngược lại. Tông màu đen, trắng, các gam màu mạnh mẽ sẽ phù hợp hơn đối với đối tượng này.

Nếu thiết kế cửa hàng thời trang mẹ và bé hoặc cho các bé thì cần dùng màu nhẹ nhàng, phối hợp nhiều màu sắc để tạo sự thích thú cho các bé nhỏ.

>> Xem ngay Những điều cần lưu ý khi trang trí shop quần áo nam

3. Tìm được công ty có kinh nghiệm thiết kế shop thời trang nam độc đáo và ấn tượng

Có rất nhiều vấn đề ảnh hưởng tới việc lên ý tưởng thiết kế như thiết kế nội thất theo phòng thủy, diện tích cửa hàng bé, hoặc rộng quá.

Ngoài ra còn có sự ảnh hưởng của các cửa hàng khác cũng như thiết kế yêu cầu của nhà cung cấp. Để làm tốt việc này, cần có sự tham khảo ý kiến, tư vấn từ các đơn vị công ty nội thất kinh nghiệm thiết kế cửa hàng thời trang chuyên nghiệp và đẹp, ấn tượng.

Trên đây là 3 kinh nghiệm để thiết kế shop quần áo nam độc đáo mà bạn không nên bỏ qua. Hãy tham khảo nhé.

  • Xác định phong cách thiết kế shop thơi trang nam sao cho phù hợp mặt hàng
  • Xác định đối tượng khách hàng của cửa hàng là gì?
  • Tìm được công ty có kinh nghiệm thiết kế shop thời trang nam độc đáo và ấn tượng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here