Top 3 hệ thống phân phối phụ tùng xe máy tốt nhất Hà Nội

893

Có thể nói, phương tiện đi lại chính và được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam chính là xe máy. Sau một thời gian dài sử dụng, xe máy sẽ có những hỏng hóc nhất định và phải thay thế phụ tùng mới. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ để thay thế phụ tùng uy tín. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 3 hệ thống phân phối phụ tùng xe máy tốt nhất Hà Nội.

  1. Hệ thống phụ tùng xe máy Hoàng Gia

Hệ thống phân phối phụ tùng xe máy Hoàng Gia cung cấp đa dạng các loại phụ tùng xe máy từ ốc, bu lông, vòng bi đến dây ga, phanh,… Các phụ tùng ở đây đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, có bán buôn và bán lẻ để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

top-3-thong-phan-phoi-phu-tung-xe-may-tot-nhat-ha-noi-1

>> Xem ngay  danh sách công ty đại lý, nhà phân phối xe máy xe đạp

Khi thay thế phụ tùng tại các cửa hàng bán lẻ của hệ thống phụ tùng xe máy Hoàng Gia, bạn sẽ được lắp đặt miễn phí. Nếu có nhu cầu mua hay thay thế phụ tùng, bạn có thể đến 2 địa chỉ cửa hàng của phụ tùng Hoàng Gia:

  • Địa chỉ 1 : 30 Đại Cồ Việt- Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng- Hà Nội

  • Địa chỉ 2 : 116 Đường Kim Giang- Thanh Liệt-Hà Nội

  1. Hệ thống phụ tùng xe máy Moto Tech

Phụ tùng xe máy Moto Tech là đơn vị phân phối ủy quyền của các nhà cung cấp phụ tùng xe máy nổi tiếng trong và ngoài nước như Bando, Michelin, DID,..Cửa hàng phân phối phụ tùng xe máy với phạm vi khá rộng, có cả bán buôn, bán lẻ, bán hàng tại các cửa hàng và qua điện thoại, website.

top-3-thong-phan-phoi-phu-tung-xe-may-tot-nhat-ha-noi-2

>> Xem ngay 3 bước để mở đại lý phân phối xe máy thật thành công

Các sản phẩm phân phối của hệ thống phân phối phụ tùng xe máy này là hàng chính hãng, nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp. Hiện tại hệ thống phụ tùng xe máy Moto Tech cũng có 2 địa chỉ như sau:

  • Địa chỉ 1: 135 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • Địa chỉ 2: 302 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  1. Công ty TNHH TMDV Thiên Nhẫn

Đây là địa chỉ chuyên cung cấp phụ tùng xe máy đạt chuẩn tiêu chuẩn lắp ráp của các hãng xe máy với giá cả phải chăng. Những phụ tùng được phân phối tại Thiên Nhẫn đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất tại các nhà máy phụ tùng xe máy nổi tiếng của  Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản,..

top-3-thong-phan-phoi-phu-tung-xe-may-tot-nhat-ha-noi-3

>> Xem ngay Tổng hợp các kênh phân phối xe máy hiện nay – Kinh nghiệm bán hàng 

Đây là hệ thống phân phối phụ tùng xe máy có kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội, trở thành nhà phân phối chính của nhiều cửa hàng, đại lý phân phối, sửa chữa xe máy trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh thành khác.

Nếu có nhu cầu thay thế phụ tùng và được lắp đặt miễn phí, bạn hãy đến địa chỉ :89 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ văn phòng chi nhánh Hà Nội tại số 41A2, Ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội để liên hệ đặt hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here