Top 3 đại lý phân phối xe máy Honda CHÍNH HÃNG uy tín

2945

Xe máy Honda là dòng xe máy rất phổ biến ở Việt Nam. Các đại lý phân phối xe máy xe máy Honda rất nhiều nhưng không phải đại lý nào cũng là đại lý phân phối chính hãng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu 3 đại lý phân phối xe máy Honda chính hãng cho bạn lựa chọn.

  1. Đại lý Honda Thắng Lợi

Đại lý này được xem là nơi đầu tiên đưa các dòng sản phẩm xe máy Honda chính hãng về Hà Nội. Được thành lập từ năm 1998, đây là địa chỉ uy tín của các khách hàng Hà thành khi muốn mua các sản phẩm xe máy Honda chính hãng.

top-3-dai-ly-phan-phoi-xe-may-honda-chinh-hang-uy-tin-1

Hiện tại, có 3 cơ sở của đại lý phân phối xe máy Honda này trên địa bàn Hà Nội. Các cơ sở đều cung cấp mặt hàng đa dạng, phong phú, phụ tùng chất lượng, đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm.

Các khách hàng có nhu cầu có thể tham quan và mua hàng ở các địa chỉ 25 Trần Khánh Dư- Hoàn Kiếm- Hà Nội, Khối 1, Thị trấn Đông Anh- Hà Nội hoặc số 545 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên- Hà Nội.

Website: http://www.hondathangloi.com/

SĐT: 0989.222.198

  1. Đại lý Honda Kường Ngân

Đây cũng là một đại lý phân phối xe máy Honda tại Hà Nội. Cùng với sự phát triển kinh tế, xã hội, đại lý Kường Ngân cũng có sự phát triển với 3 cơ sở trên địa bàn Hà Nội và hứa hẹn còn mở rộng để phục vụ khách hàng ở cả các tỉnh thành khác.

top-3-dai-ly-phan-phoi-xe-may-honda-chinh-hang-uy-tin-2

>> Xem ngay 3 bước để mở đại lý phân phối xe máy thật thành công

Nhà phân phối xe máy Honda Kường Ngân có 3 cơ sở ở các địa chỉ số 115- Nguyễn Lương Bằng- Phường Quang Trung- Đống Đa- Hà Nội, cơ sở 2: Số 50A – Đường Trần Nhân Tông- Quận Hai Bà Trưng-Hà Nội Hoặc Cơ Sở 3: 142 Đường Lê Duẩn- Quận Đống Đa- Hà Nội để tham quan, nhận tư vấn về các sản phẩm xe máy Honda hoặc thay thế phụ tùng chính hãng Honda.

Website: http://kuongngan.com/

SĐT: 024 7303 5555

  1. Công ty TNHH Hồng Hạnh

Được thành lập 1996 và đến năm 1998 trở thành cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm, trở thành đơn vị uy tín trong kinh doanh xe máy Honda chính hãng, uy tín cho toàn miền Bắc. Đại lý phân phối các sản phẩm đa dạng, đội ngũ nhân viên thân thiện , nhiệt tình, có kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và cần thiết.

top-3-dai-ly-phan-phoi-xe-may-honda-chinh-hang-uy-tin-3

>> Xem ngay Tổng hợp các kênh phân phối xe máy hiện nay – Kinh nghiệm bán hàng 

Ngoài cung cấp các sản phẩm xe máy chính hãng, công ty TNHH Hồng Anh cũng thường xuyên tổ chức các chương trình phổ biến về an toàn giao thông cho học sinh, sinh viên, đóng góp vào việc xây dựng xã hội an toàn giao thông ở Việt Nam. Công ty có địa chỉ phân phối duy nhất ở số 252 phố Huế – Quận Hai Bà Trưng- Hà Nội.

Website: http://www.honghanh.vn/

SĐT: 1800.0086

Tổng hợp lại, có 3 đại lý phân phối xe máy Honda chính hãng uy tín bạn có thể tham khảo đó là:

  • Đại lý Honda Thắng Lợi với 3 cơ sở trên địa bàn Hà Nội
  • Đại lý Honda Kường Ngân cũng với 3 cơ sở tại các quận Hà Nội
  • Công ty TNHH Hồng Hạnh với 1 địa chỉ duy nhất tại Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here