Tìm nguồn hàng để làm ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI quần áo trẻ em

1884

Muốn làm đại lý phân phối quần áo trẻ em thành công thì một trong những yếu tố đầu tiên đó là nguồn hàng. Một nguồn hàng chất lượng tốt, giá cả hợp lý mới có cơ hội thu hút được những khách hàng khó tính trong thị trường đầy cạnh tranh này. Vậy tìm nguồn hàng ở đâu để làm đại lý phân phối quần áo trẻ em?

lam-dai-ly-phan-phoi-quan-ao-tre-em-1

1. Lấy từ các chợ đầu mối

Đây là địa điểm khá phổ biến cho những người muốn làm đại lý phân phối quần áo trẻ em. Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu cách, chất lượng cũng rất nhiều loại để người mua lựa chọn. Nếu như bạn mua theo dây với số lượng lớn sẽ được bán với giá khá rẻ.

Một số chợ đầu mối phổ biến: Chợ Ninh Hiệp, Chợ Đồng Xuân, Phùng Khoang,… ở Hà Nội. Tại TP.HCM có chợ Kim Biên, Chợ An Đông, Tân Bình,… ngoài ra còn có một số chợ cửa khẩu: Móng Cái – Quảng Ninh, Tân Thanh – Lạng Sơn,…

Lấy hàng theo cách này bạn sẽ không tốn nhiều thời gian đi lại, đơn giản, tiết kiệm chi phí, giá cả hợp lý, đa dạng về chủng loại, màu sắc cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên chất lượng ở đây chỉ mức trung bình, không có hàng cao cấp và nếu sản phẩm bị lỗi cũng khá là khó đổi trả, nên bạn hãy cẩn thận và hết sức lưu ý trong khâu chọn hàng nhé.

2. Cơ sở chuyên gia công sản xuất hàng quần áo trẻ em

Nếu có nguồn vốn lớn, bạn có thể tìm cho mình những cơ sở chuyên gia sản xuất để làm đại lý phân phối quần áo trẻ em. Với cách này bạn chủ động được đơn hàng, tự thiết kế và đặt may theo chất liệu vải yêu cầu. Sản phẩm sẽ mới lạ, không bị trùng lặp, dễ dàng xây dựng thương hiệu riêng.

Tuy nhiên, bạn phải đặt may số lượng lớn, dễ xảy ra hiện tượng ứ đọng, hàng không bán hết. Vì thế tùy vào tiền đầu tư mà bạn hãy suy nghĩ xem có nên lựa chọn phương án này hay không.

lam-dai-ly-phan-phoi-quan-ao-tre-em-2

 

3. Mua quần áo trẻ em từ nước ngoài

Với những gia đình có điều kiện, luôn muốn mua cho con mình những bộ quần áo đẹp, chất lượng xịn. Việc hướng đến khách hàng mục tiêu này thì chọn nguồn mua quần áo từ nước ngoài để làm đại lý phân phối quần áo trẻ em là sự lựa chọn hợp lý nhất. Có 3 cách như sau:

  • Đánh hàng trực tiếp qua nước ngoài: các nguồn hàng quần áo trẻ em lân cận Việt Nam như Thái Lan, Trung Quốc đang rất được ưa chuộng, bạn sẽ kiểm tra được chất lượng tận tay, lấy giá buôn tận gốc. Tuy nhiên đừng bỏ qua chi phí vé máy bay, ăn ở, đi lại, bất tiện về bất đồng ngôn ngữ, văn hóa nhé.

  • Đặt hàng qua website nước ngoài: không tốn thời gian, công sức và tiền bạc. Vấn đề của bạn là lựa chọn nguồn hàng chất lượng và dịch vụ vận chuyển uy tín.

  • Lấy từ các mối trung gian: qua người thân, bạn bè, hoặc móc nối với tiếp viên hàng không,…

lam-dai-ly-phan-phoi-quan-ao-tre-em-3

Trên đây là 3 nguồn hàng các bạn có thể lựa chọn để làm đạilý phân phối quần áo trẻ em. Chúc các bạn thành công.

Tổng kết, muốn làm đại lý phân phối quần áo trẻ em, bạn có thể lựa chọn 3 nguồn hàng sau:

  • Lấy từ các chợ đầu mối: Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông, Kim Biên,…
  • Lấy từ xưởng chuyên gia công sản xuất
  • Lấy quần áo từ nước ngoài: đánh hàng trực tiếp, mua qua website, lấy từ các mối trung gian. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here