Tìm đại lý phân phối xe đạp uy tín, đừng dại bỏ qua 2 cách này

881

Ngày nay, những chiếc xe đạp có lẽ không còn xuất hiện trong mọi gia đình Việt, nhưng với một số người, nó vẫn là một phương tiện được yêu thích, có thể như một thói quen từ xưa hoặc với mục đích rèn luyện sức khỏe. Kinh doanh xe đạp cũng vì vậy mà không hề hạ nhiệt, nếu bạn có ý định kinh doanh xe đạp và đang tìm đại lý phân phối xe đạp cho mình có thể tham khảo 2 phương án dưới đây.

Trước khi bắt tay vào tìm đại lý phân phối xe đạp hợp lý nhất, bạn cần vạch ra một kế hoạch kinh doanh cụ thể nhất để xác định được số vốn bỏ ra cho việc nhập hàng là bao nhiêu. Bên cạnh đó, có thể định hướng được phương thức kinh doanh cho mình, khách hàng tiềm năng, kế hoạch kinh doanh cho tương lai,…

tim-dai-ly-phan-phoi-xe-dap-uy-tin-dung-dai-bo-qua-2-cach-nay-1

1. Tìm hiểu nguồn hàng từ những cửa hàng uy tín

Xe đạp với nhưng ưu điểm thân thiện với môi trường, vừa đạp xe vừa giúp rèn luyện sức khỏe, hiện tại khá phổ biến đối với mọi người, đặc biệt là các em nhỏ hay những người lớn tuổi. Chính vì vậy, có rất nhiều cửa hàng xe đạp uy tín và chất lượng mọc lên khá nhiều, bạn có thể tìm tới những đại lý này và đặt vấn đề mua buôn giá sỉ hợp lý với một vài chính sách và số lượng theo yêu cầu.

tim-dai-ly-phan-phoi-xe-dap-uy-tin-dung-dai-bo-qua-2-cach-nay-2

– Anh Tuấn – Ngọc Thụy

Địa chỉ: 114B Đường Ven Hồ, Yên Phụ

Nơi đây có nhiều chủng loại xe và đồ phụ kiện, tư vấn nhiệt tình.

– Chú Xô – chợ Trời

Địa chỉ: 20C Khu tập thể dệt kim – Dốc Thọ Lão đi xuống .

Chuyên bán xe nhật chất lượng khá xịn, giá hợp lý.

– Anh Dương Mạc An Tôn

Địa chỉ: Số nhà 21 ngõ 150 phố Yên phụ nhỏ ( đến 150 Yên Phụ thì xuống cuối dốc sang đường ven hồ là thấy )

Chuyên phân phối xe đạp điện linh kiện, đồ chơi, sửa chữa, lắp dựng xe đạp theo yêu cầu. Ở đây có khá nhiều chủng loại  xe, đồ phụ kiện, tư vấn nhiệt tình, các bác cứng tuổi hay tư vấn, sửa chữa ở đây.

– Chú Hòa

Địa chỉ: 205 – E3 – Thái Thịnh

Chuyên bán xe nhập khẩu nguyên hộp nên chất lượng khá được đảm bảo, nếu nguồn vốn cho phép bạn có thể tìm đến địa chỉ này.

>> Xem ngay Kinh nghiệm trở thành nhà phân phối xe đạp asama THÀNH CÔNG

Của hàng Huấn Anh

Số điện thoại: 0439871065

Địa chỉ: 776, Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cửa hàng chuyên bán xe đạp nhập khẩu chính hãng, xe đạp thời trang chất lượng cao, người mua có thể lựa chọn chiếc xe đạp phù hợp với nhu cầu, sở thích và túi tiền của mình.

2. Làm đại lý bán lẻ cho những thương hiệu nổi tiếng

tim-dai-ly-phan-phoi-xe-dap-uy-tin-dung-dai-bo-qua-2-cach-nay-3

>> Xem ngay 3 công ty phân phối xe đạp điện uy tín – chất lượng

Nếu xác định kinh doanh lớn mạnh với một cửa hàng quy mô, số vốn lớn thì bạn không cần mất quá nhiều thời gian băn khoăn tìm đại lý phân phối xe đạp, đơn giản bạn hãy liên hệ với các công ty xe đạp chính hãng đến từ các thương hiệu lớn như xe đạp Thống Nhất, xe đạp nhật Asima,…

Tuy nhiên, nhưng đại lý này họ muốn tìm kiếm một đại lý phân phối sản phẩm lớn nên yêu cầu khá khắt khe, tốt hơn hết bạn nên tìm hiểu trước tại nhà, sau đó thương lượng và cân đối số lượng sản phẩm với họ để đưa ra chính sách tốt nhất cho cả 2 bên.

Đừng quá băn khoăn và vất vả tìm đại lý phân phối xe đạp cho riêng mình, hãy tham khảo 2 phương án trên và tìm ra nơi phù hợp nhất, bắt đầu công việc kinh doanh của mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here