Tiêu chí “vàng” trong thiết kế bảng hiệu shop thời trang

1107

Nên thiết kế bảng hiệu shop thời trang như thế nào để thành phẩm không chỉ đẹp, độc đáo, mới lạ mà còn tạo sự ấn tượng cho khách hàng? Hãy tham khảo bài viết sau để biết những tiêu chí “vàng” cần đạt được trong việc thiết kế biển hiệu cho một cửa hàng thời trang nhé!

tieu-chi-vang-trong-thiet-ke-bang-hieu-shop-thoi-trang-1

Một mẫu thiết kế bảng hiệu shop thời trang được coi là đạt yêu cầu khi nó đáp ứng những tiêu chí sau:

Nội dung:  Nội dung quảng cáo hay còn gọi là thông tin bạn cần ghi lên biểng hiệu. Vì bảng hiệu quảng cáo có kích thước không quá lớn, nên nội dung cần súc tích và chỉ nên chọn các ý chính cần quảng cáo. Một bảng hiệu cho shop thời trang đẹp là phải đầy đủ nội dung, thiết kế phông chữ không rườm rà, chữ dễ đọc và không có cảm giác rối mắt khi nhìn vào.  

– Không chỉ có nội dung, một bảng hiệu shop thời trang hoàn hảo cần phải có thiết kế độc đáo, mới lạ để tạo sự ấn tượng cho khách hàng. Để làm được điều này, nếu bạn không có khả năng thì tốt nhất nên nhờ đến đội ngũ thiết kế có chuyên môn cùng con mắt thẩm mỹ.

tieu-chi-vang-trong-thiet-ke-bang-hieu-shop-thoi-trang-2

>> Xem ngay  mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp

Bố cục của bảng hiệu cần phải hợp lí, có điểm nhấn, không nên dàn trải quá nhiều vì như vậy sẽ bị loãng, khiến mọi người bị rối mắt, không tạo được ấn tượng.

Chất liệu: Chất liệu để làm nên biển quảng cáo cho shop thời trang cũng rất quan trọng. Bạn nên chọn các loại chất liệu bảng hiệu đẹp nhưng phải bền. Không chỉ vậy, khi thiết kế bảng hiệu shop thời trang bạn còn phải tính đến sự phai màu, tác động của thời tiết, ngoại cảnh lên trên biển quảng cáo. Việc chọn chất liệu bền nhẹ hay chất liệu có độ rắn cao, nặng để giữ được biển trong thời gian lâu nhất cũng là yếu tố để xác định bảng hiệu shop thời trang đẹp.

Trên đây là những tiêu chí mà một tấm bảng hiệu cần đáp ứng. Bảng hiệu shop thời trang đẹp sẽ giúp cho bạn thu hút được khách hàng, khiến họ có được ấn tượng nhất định và không bị lẫn giữa vô số các cửa hàng thời trang khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here