Thiết kế shop mẹ và bé như thế nào để HÚT KHÁCH?

826

Thiết kế cửa hàng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả kinh doanh của một chủ shop. Thiết kế shop mẹ và bé thì có gì khác, làm thế nào để tạo được ấn tượng thu hút các bé và các bậc phụ huynh?

1. Màu sắc của cửa hàng

thiet-ke-shop-va-nhu-nao-de-hut-khach-1 style=

Các em nhỏ thường rất dễ bị thu hút bởi những gam màu tươi sáng, rực rỡ như hồng, đỏ, xanh, vàng… và các hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu, những gì lạ mắt và đẹp đẽ sẽ gây ấn tượng mạnh với các bé. Chính vì vậy, thiết kế shop mẹ và bé nên phối hợp màu sắc làm sao cho sinh động hấp dẫn, trang trí bắt mắt dễ thương là điều cần làm.

2. Các kệ hàng cần được bố trí thật sáng tạo và hợp lý

thiet-ke-shop-va-nhu-nao-de-hut-khach-2

>> Xem ngay Tư vấn thiết kế shop mẹ và bé thu hút và ấn tượng

Các kệ hàng không nên bố trí quá cao hoặc quá thấp, nên để ngang tầm nhìn của bé, giúp bé dễ dàng quan sát, như vậy sẽ kích thích các bé đòi mua hàng nhiều hơn. Ngoài ra, ở bên mỗi tủ của kệ hàng khi thiết kế cửa hàng mẹ và bé nên trang trí thêm bông hoa, hộp quà hay các con vật ngộ nghĩnh đáng yêu để tạo ấn tượng cho các bé và các bậc phụ huynh vào tham quan.

3. Thiết kế shop với ánh sáng lung linh

Ánh sáng lung linh giúp các sản phẩm thêm nổi bật, trông sang trọng và cao cấp hơn. Bên cạnh đó, ánh sáng còn tác động lên cảm xúc của người mua khi nhìn rõ được sản phẩm và cảm thấy bắt mắt. Thiết kế shop mẹ và bé nên sử dụng ánh sáng vàng hoặc ánh sáng trắng là 2 giải pháp hiệu quả nhất hiện nay.

4. Tạo một không gian vui chơi cho các bé

thiet-ke-shop-va-nhu-nao-de-hut-khach-3

>> Xem ngay 5 tip thiết kế shop thời trang mẹ và bé VỚI DIỆN TÍCH NHỎ

Việc tạo một không gian vui chơi cho các bé sẽ giúp cho các ông bố bà mẹ thoải mái lựa chọn sản phẩm mà không phải quá lo lắng về các con của mình. Đồng thời, các bé sẽ rất thích thú và muốn quay lại cửa hàng nhiều lần sau. Điều này giúp thúc đẩy việc mua hàng của các bậc phụ huynh và góp phần tăng doanh số cho cửa hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here