Thiết kế shop thời trang đơn giản: VỪA RẺ VỪA DỄ LÀM

1553

Nếu bạn nào đang có ý định mở shop quần áo nhưng chưa biết bắt đầu thiết kế thế nào, bài viết này sẽ giải đáp vấn đề thiết kế shop thời trang đơn giản, vừa rẻ vừa dễ làm. Các bạn sẽ không còn phải hoang mang bối rối nữa. Cùng xem phải lưu ý những gì nhé!!

thiet-ke-shop-thoi-trang-don-gian-vua-re-vua-de-lam-1

Nếu các bạn có diện tích cửa hàng rơi vào khoảng 20-30m2 thì diện tích này sẽ khá nhỏ. Các bạn cần xem xét để thiết kế shop thời trang đơn giản phù hợp nhất, đặc biệt cần chú ý phần chất liệu để giúp không gian được tối giản nhưng vẫn phát huy được việc trưng bày sản phẩm.

>> Xem ngay  mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp đơn giản độc đáo

Thiết kế shop thời trang đơn giản nhưng vẫn độc đáo tinh tế chính là phương châm lựa chọn của nhiều shop quần áo. Không cần quá đầu tư nhiều chi phí nhưng vẫn có hiệu quả cao. Để có thể cách thiết kế đơn giản phát huy hết được tác dụng cũng như là sẽ thu hút được khách hàng thì các bạn nên cố gắng lựa chọn được những nơi có giao thông phù hợp, thuận tiện cho việc kinh doanh, thứ 2 là nơi mà nằm ở vị trí có nhiều khách hàng qua lại thì càng tốt, có nhiều người qua lại thì độ tương tác sẽ cao cũng như là khách hàng sẽ dễ dàng chú ý đến cửa hàng của chúng ta nhiều hơn. Một khi đã xác định kinh doanh thì các bạn nên chịu đầu tư ngay từ những bước ban đầu, đặc biệt là địa điểm để có thể giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi hơn. 

thiet-ke-shop-thoi-trang-don-gian-vua-re-vua-de-lam-2

>> Xem ngay 3 cách thiết kế shop quần áo đơn giản nhưng vẫn thu hút

Muốn thiết kế shop thời trang đơn giản thì các bạn có thể đi theo xu hướng thiết kế hiện nay là tiết kiệm diện tích, cụ thể: một kệ trưng bày phải tích hợp được nhiều công dụng trưng bày sản phẩm khác nhau. Một phần vừa có thể tiết kiệm được diện tích một phần có thể giúp cho khách hàng có thể tiện hơn trong việc chọn sản phẩm. Ngoài ra, bạn cần bố trí sản phẩm một cách gọn gàng ngăn nắp, không nên trưng bày quá nhiều sản phẩm trên kệ giá treo tạo cảm giác ngột ngạt, rối mắt. 

thiet-ke-shop-thoi-trang-don-gian-vua-re-vua-de-lam-3

Tổng kết, vài điểm cần lưu ý về thiết kế shop thời trang đơn giản:

  • Chú ý chất liệu nội thất khi thiết kế  để vừa tiện lợi vừa phù hợp phong cách shop
  • Thiết kế shop thời trang đơn giản nên đầu tư địa điểm để bù trù cho nhau hỗ trợ nhau
  • Lựa chọn các sản phẩm chức năng tích hợp vừa trưng bày sản phẩm vừa trang trí cửa hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here