Thiết kế cửa hàng THỜI TRANG NAM mạnh mẽ, sang trọng

979

Thiết kế cửa hàng thời trang nam yêu cầu sự sang trọng, mạnh mẽ và chính điều này sẽ giúp cửa hàng của bạn trở nên nổi bật, mang đúng dấu ấn của thời trang nam. Để đạt được những yêu cầu này, bạn cần hiểu và lưu ý một vài yếu tố sau để tô điểm cho chính bộ mặt của toàn bộ cửa hàng. Đặc biệt với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thời trang như hiện nay thì điều này lại càng quan trọng.

1. Thiết kế cửa hàng mang đúng phong cách mạnh mẽ, sang trọng của phái mạnh

Là cửa hàng thời trang nam, bạn không thể định hình phong cách khi thiết kế cửa hàng là sự nhẹ nhàng, đáng yêu được đúng không. Đã nhắc đến thời trang nam, thì tổng thể của cửa hàng phải toát lên vẻ sang trọng, nam tính.

thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-nam-manh-me-sang-trong-1

Muốn thiết kế shop quần áo nam được như vậy, bạn cần đặc biệt chú ý đến các nội thất, màu sắc, cách sắp xếp, trang trí cửa hàng,… Tất cả sẽ hòa quyện và làm nên tổng thể độc đáo và nổi bật.

2. Cách lựa chọn và sắp xếp nội thất và đồ dùng trang trí

Thiết kế cửa hàng thời trang nam muốn hướng đến sự sang trọng và mạnh mẽ thì phải chú ý ngay từ khâu lựa chọn nội thất và đồ dùng trang trí. Các tủ chứa đồ, giá treo,… nên có góc cạnh và không quá cầu kì làm toát lên vẻ đẹp trang nhã.

thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-nam-manh-me-sang-trong-2

Cách sắp xếp, bài trí các vật dụng cũng cần thật sự khoa học. Bạn không nên quá tham lam không gian và tận dụng mọi đường lối, ngóc ngách để trưng bày mà nên tiết chế bởi thường thì nam giới không ấn tượng với những gì quá cầu kì mà lại ưa thích sự thoáng đãng hơn.

3. Cách phối màu sắc để tạo nên tổng thể ấn tượng với phái mạnh

Thiết kế cửa hàng thời trang nam mà lựa chọn những màu sắc nổi bật như màu đỏ, hồng,… thì sẽ bị fail ngay. Với phong cách mạnh mẽ và sang trọng được đặt ra ngay từ đầu thì trong khâu lựa chọn màu sắc cũng cần phải tuân thủ điều đó.

thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-nam-manh-me-sang-trong-3

Các màu sắc thích hợp sử dụng trong cửa hàng thời trang nam nên là màu trắng, đen, xám,… Nó không chỉ tạo cảm giác mạnh mẽ mà còn mang đến cảm giác rộng rãi, sạch sẽ khi khách hàng lựa chọn hàng hóa, kết hợp với các ánh đèn lắp đặt hợp lý sẽ tạo nên tổng thể vô cùng hài hòa.

Như vậy, để thiết kế cửa hàng thời trang nam đạt yêu cầu bạn cần:

  • Định hình phong cách ngay từ đầu đó là sự sang trọng, mạnh mẽ của phái mạnh.
  • Cách lựa chọn nội thất và sắp xếp không quá cầu kì và rườm rà.
  • Cách phối màu sắc: nên là các màu nam tính như: xám, đen, trắng,… kết hợp với hệ thống đèn tạo nên một tổng thể hài hòa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here