Thiết kế cửa hàng thời trang đẹp, 3 yếu tố để thành công

785

Con người rất dễ bị thu hút bởi cái đẹp. Do đó, thiết kế cửa hàng thời trang đẹp là yếu tố quan trọng hàng đầu để làm nên thành công trong kinh doanh. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ mềm lòng mà bước vào cửa hàng của bạn và tận hưởng những giây phút mua sắm đầy thú vị.

1. Địa điểm mở shop ở vị trí thuận lợi

Việc chọn một địa điểm với căn nhà có cấu trúc thiết kế hợp lý sẽ giúp bạn thiết kế cửa hàng thời trang đẹp, tạo không gian bán hàng hiệu quả. Tiếp theo bạn cần định hướng phong cách chung cho shop của mình tùy thuộc vào mặt hàng và sở thích, đam mê của bạn.

thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-dep-3-yeu-to-de-thanh-cong-1

Bạn có thể lựa chọn phong cách cổ điển, hiện đại, sang trọng, teen, hay bụi bặm đầy cá tính. Tùy từng phong cách mà đưa ra một gam màu chủ đạo, chẳng hạn phong cách cổ điển có thể sử dụng tông màu nâu làm chủ đạo. Theo đó, bạn lựa chọn giấy dán tường, đèn trang trí, hệ thống móc, tủ cho phù hợp.

2. Sắp xếp cửa hàng ấn tượng

Việc thiết kế cửa hàng quần áo đẹp và sắp xếp mọi thứ trong cửa hàng từ quầy kệ, khu trưng bày đến các gian cần phân bố sao cho khách hàng thấy dễ nhìn khi muốn tìm đồ mà vẫn tạo ra ấn tượng từ nét riêng của cửa hàng. Tựu chung lại 3 kiểu chính thường được sử dụng đó là kiểu lưu thông theo các khối, các quầy được xếp song song, không gian bán hàng sẽ rộng rãi hơn.

thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-dep-3-yeu-to-de-thanh-cong-2

Kiểu tự do, các kệ sắp xếp theo kiểu mở, tự do đi lại theo các hướng giúp khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm; kiểu Boutique, sắp xếp theo từng khu vực riêng biệt, mỗi khu dựng theo một chủ đề mua sắm. Một khi có sự sắp xếp ấn tượng, bạn có thể tăng doanh số bán hàng lên 30%, bạn tin không?

3. Lựa chọn ma-nơ-canh phù hợp

Nếu shop của bạn bán đồ cao cấp thì nên chọn những ma-nơ-canh loại xuất khẩu để trang trí, dù chi phí hơi đắt một chút nhưng sẽ làm cửa hàng của bạn đẹp và sang hơn hẳn. Đây là điểm cần lưu ý bởi muốn thiết kế cửa hàng thời trang đẹp thì cần đẹp từ những chi tiết nhỏ nhất.

thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-dep-3-yeu-to-de-thanh-cong-3

 Một lời khuyên cho bạn đó là nếu có điều kiện về tài chính, hãy tìm đến các chuyên gia thiết kế shop quần áo, họ sẽ giúp bạn thiết lập ý tưởng và biến chúng thành sự thực.

Như vậy, chắc hẳn bạn đã có định hướng cho mình để có thể thiết kế cửa hàng thời trang đẹp theo các tiêu chí:

  • Tìm địa điểm mở shop ở vị trí thuận lợi
  • Sắp xếp cửa hàng ấn tượng nhằm khiến khách hàng muốn chiêm ngưỡng nhiều hơn.
  • Lựa chọn ma-nơ-canh phù hợp để làm tròn vẻ đẹp tổng thể của cửa hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here