Thiết kế cửa hàng quần áo DIỆN TÍCH NHỎ quá đơn giản

958

Bạn đừng nghĩ rằng một cửa hàng quần áo với diện tích nhỏ thật khó để được thiết kế và trang trí đẹp để thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một vài mẹo thiết kế cửa hàng quần áo diện tích nhỏ thật đơn giản và đánh mạnh vào tâm lý khách hàng.

  1. Xác định phong cách chủ đạo cho cửa hàng

Đừng bị rào cản là một diện tích cửa hàng nhỏ mà ngăn cản những sáng tạo của bạn. Hãy cứ nghĩ tới những đối tượng khách hàng tiềm năng và sự yêu thích của bản thân để nghĩ tới một phong cách riêng cho cửa hàng bạn.

thiet-ke-cua-hang-quan-ao-dien-tich-nho-khong-he-kho-1

>> Xem ngay mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp

Thiết kế của cửa hàng sau này ảnh hưởng rất nhiều tới việc xác định phong cách chủ đạo của cửa hàng, chính điều này cũng quyết định bạn có để lại ấn tượng đặc biệt cho khách hàng và họ có chủ động bước vào cửa hàng bạn hay không.

  1. Chú ý tới mặt tiền của cửa hàng

Chính vì diện tích cửa hàng nhỏ nên việc chú trong mặt tiền cửa hàng rất quan trọng bới đây chính là nơi khách hàng nhìn thấy và bị thu hút đầu tiên. Vẫn dựa vào phong cách chủ đạo bạn đã chọn, nên làm nổi bật bảng hiệu và hàng hóa bày biện ngoài tủ kính, nếu diện tích đủ có thể này manocanh.

thiet-ke-cua-hang-quan-ao-dien-tich-nho-khong-he-kho-2

>> Xem ngay Thiết kế cửa hàng quần áo nhỏ thế nào ĐÁNH LỪA THỊ GIÁC?

Bên cạnh đó, nên tạo một ánh sáng làm nổi bật sản phẩm và biển hiệu của bạn nhưng đừng tố cáo diện tích nhỏ của cửa hàng để khách hàng không cảm thấy mẫu mã của bạn nghèo nàn khi nhìn vào. Tất cra không cần quá cầu kỳ, nên tập trung tạo điểm nhấn ấn tượng và tinh tế.

  1. Sử dụng nội thất gọn gàng

Trong thiết kế cửa hàng quần áo diện tích nhỏ việc lựa chọn nội thất là rất cần thiết, không thể lựa chọn giá, kệ thoải mái như những nơi khác, diện tích nhỏ đòi hỏi những đồ nội thất đa năng, tiết kiệm được tối đa diện tích mà vẫn treo được nhiều đồ nhất.

thiet-ke-cua-hang-quan-ao-dien-tich-nho-khong-he-kho-3

>> Xem ngay 4 mẹ thiết kế cửa hàng thời trang nhỏ HÚT KHÁCH NHẤT

Đặc biệt là nên lựa chọn những đồ có kích thước nhỏ, xinh xắn, bày trí sao cho vẫn cần để lối đi cho khách hàng lựa chọn sản phẩm được thoải mái nhất, nhất là những ngày đông khách. Đừng quên tạo một khoảng trống thoải mái để làm phòng thử đồ, nên đặt một chiếc gương to vừa để khách hàng ngắm nghía vừa tạo cảm giác cửa hàng thêm rộng hơn.

  1. Lựa chọn ánh sáng phù hợp

Với một cửa hàng có diện tích hạn chế, nên sử dụng ánh sáng trắng tạo cảm giác rộng rãi hơn, nếu có thể hãy sử dụng cửa kính và tận dụng ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thông thoáng. Đừng quên tạo những khoảng sáng tập trung làm nổi bật sản phẩm để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Một cửa hàng có diện tích nhỏ không có nghĩa thật khó làm đẹp, với những chia sẻ trong thiết kế cửa hàng quần áo diện tích nhỏ cộng với sự sáng tạo của bạn chắc chắn sẽ thật ấn tượng và thu hút khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here