Thị trường phân phối sỉ thời trang nam SÔI ĐỘNG NÁO NHIỆT

769

Hiện nay, nhu cầu mua sắm quần áo ngày một tăng cao. Đây cũng chính là lý do vì sao nhiều người đổ xô đi buôn bán quần áo và cũng từ đây, thị trường phân phối sỉ thời trang nam, nữ và trẻ em ngày một sôi động hơn.

1. Thị trường phân phối sỉ thời trang nam nhộn nhịp

Rất nhiều con phố phân phối sỉ thời trang nam đã xuất hiện, phải kể đến một số “con đường thời trang” như: Đường Nguyện Trãi, đường Cao Thắng, đường Cách mạng Tháng 8, đường Hai Bà Trưng, đường Nguyễn Đình Chiểu… Vào với Tp. Hồ Chí Minh, bạn sẽ choáng ngợp trước vô vàn những cửa hàng thời trang và nhiều đại lý phân phối thời trang sỉ nam nữ, trẻ em.

thi-truong-phan-phoi-si-thoi-trang-nam-soi-dong-nao-nhiet-1

>> Xem ngay Kinh nghiệm phân phối trang trí thiết kế shop quần áo thời trang

Những thiết kế thời trang nam vô cùng phong phú và đa dạng. Rất nhiều mẫu thiết kế nam đầu tư thời gian, đường may tỉ mi trau chuốt và đặc biệt kiểu dáng mẫu mã rất phù hợp với xu hướng.

Các bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp với từng hoàn cảnh như trang phụ thời trang văn phòng công sở, thời trang đi làm, đi chơi, các trang phục ở nhà, dự tiệc v.v…

Đặc biệt các trang phụ nam không chỉ trẻ trung năng động mà nó còn chú ý tới phong cách lịch lãm, cá tính, trưởng thành đứng đắn.

Đương nhiên, do mẫu mã sản phẩm vô cùng phong phú nên mức giá phân phối sỉ thời trang nam cạnh tranh rất cao.

thi-truong-phan-phoi-si-thoi-trang-nam-soi-dong-nao-nhiet-3

2. Chất lượng mẫu mã phong phú

Hiện mỗi cơ sở may đo sản xuất đều được tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn về chất lượng mẫu mã.

Các sản phẩm đều được may đo hết sức cẩn thận, được quan tâm từ chất liệu vải cho tới cách thiết kế có phù hợp hay không. Mức giá tại đây cũng vô cùng phải chăng.

thi-truong-phan-phoi-si-thoi-trang-nam-soi-dong-nao-nhiet-2

Một vài hãng chuyên phân phối sỉ thời trang nam tâm sự năm vừa qua thị trường thời trang nam đã sôi động hơn rất nhiều, xu hướng thẩm mỹ của khách hàng cũng ngày một tăng cao.

Rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn ngành kinh doanh thời trang để khởi nghiệp cho bản thân. Do vậy, thị trường phân phối sỉ thời trang nam ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đây cũng được xem là tín hiệu đáng mừng cho ngành thời trang nước nhà. 

Tóm lại, tổng quan thị trường phân phối sỉ thời trang nam hiện nay đã có hai thực trạng:

  1. Sôi động nhộn nhịp: thị trường phân phối sỉ thời trang nam ngày càng nhiều, đặc biệt Tp.Hồ Chí Minh và Tp.Hà Nội.
  2. Chất lượng mẫu mã phong phú: phát triển mạnh về cả mẫu mã lẫn chất lượng, kiểu dáng mới, màu sắc cuốn hút.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here