Tham khảo cách TRANG TRÍ SHOP QUẦN ÁO đẹp

79301

Mặc dù bây giờ xu hướng mua sắm online thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram hay các trang web thương mại điện tử như Lazada, chotot.. phát triển nhưng khách hàng vẫn thích ra tận cửa hàng ngắm hàng và thử đồ trực tiếp hơn. Hơn nữa nhiều người còn kết hợp đi mua sắm và dạo chơi cùng bạn bè, gia đình hoặc người yêu. Vì thế, làm sao trang trí shop quần áo đẹp để thu hút khách rất là quan trọng.

  1. Lựa chọn phong cách của cửa hàng

tham-khao-cach-trang-tri-shop-quan-ao-dep-1

>> Xem ngay mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp

Việc đầu tiên khi trang trí shop quần áo đẹp là bạn phải chọn phong cách cho cửa hàng của mình.Ví dụ nếu mặt hàng của bạn thiên hướng trẻ trung, màu sắc thì bạn nên trang trí cửa hàng bằng những gam màu sáng, tươi trẻ như đỏ, hồng, xanh.. hoặc đối với quần áo vintage thì phong cách với màu gỗ trầm cũ kỹ, nội thất theo kiểu hoài cổ sẽ phù hợp với shop của bạn. Sau khi tìm ra phong cách chính rồi, bạn nên kết hợp với các phụ kiện hay thiết kế đồ đạc theo 1 thể thống nhất.

  1. Sắp xếp bố cục không gian

tham-khao-cach-trang-tri-shop-quan-ao-dep-2

Dù theo phong cách trang trí shop quần áo đẹp nào, bạn vẫn phải đảm bảo 4 nguyên tắc sắp xếp bố cục không gian dưới đây

+ Trưng bày hàng với số lượng vừa phải 

Nếu ít hàng quá sẽ khiến khách hàng cảm thấy không hứng thú và không có nhu cầu mua sắm còn nếu quá nhiều hàng được trưng bày sẽ làm khách hàng rối mắt và không muốn xem hàng nữa. Vì thế bạn nên xếp đồ với số lượng vừa phải sẽ giúp tăng khả năng mua hàng của người mua. Ngoài ra, đối với hàng giảm giá, hãy để nó ở phía trong cùng của cửa hàng để đảm bảo khách hàng đã xem tất cả quần áo mới trước khi đến đó. 

>> Xem ngay Bỏ túi” 3 mẹo thiết kế shop quần áo đẹp ấn tượng

+ Trưng bày hàng có lãi cao ở nơi dễ thấy nhất

Hãy sắp xếp những mặt hàng nào giúp đem lại lợi nhuận cao ở nơi khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy. Điều này sẽ giúp kích thích khách thử mặt hàng đó và khả năng mua sẽ được tăng cao.

+ Trưng bày sản phẩm thông thoáng tránh trộm cắp

Bên cạnh việc lắp đặt hệ thống camera để theo dõi sát sao tình trạng cửa hàng, cũng nên trưng bày các kệ hàng, quần áo thông thoáng giúp bạn hay nhân viên dễ quan sát những ai có ý định trộm đồ.

+ Trưng bày những sản phẩm thường đi liền nhau

Tâm lí khách hàng thường khi mua 1 sản phẩm  họ sẽ muốn mua 1 sản phẩm khác đi kèm theo nó. Ví dụ : áo phông nên đặt cạnh quần jean, quần sooc…

  1. Những đồ cần thiết mà bạn cần phải sắm sửa cho cửa hàng

tham-khao-cach-trang-tri-shop-quan-ao-dep-3

>> Xem ngay Tham khảo cách TRANG TRÍ SHOP QUẦN ÁO đẹp

+ Manocanh : Manocanh sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp quảng bá những sản phẩm thời trang đến với người mua. Giá thường sẽ khoảng 200.000đ – hơn 1.000.000đ tuỳ vào chất liệu của manocanh. Bạn có thể tìm mua ở ngã tư Hàng Bông – Cửa Nam, Hà Nội còn ở Hồ Chí Minh có thể mua ở phố Võ Thị Sáu.

+ Hệ thống ánh sáng : là 1 trong những nhân tố quan trọng giúp thu hút khách ngay từ bên ngoài cửa và làm tăng sự hấp dẫn của các mặt hàng. Bạn nên tham khảo thông tin ở trên mạng hoặc hỏi ý kiến nhân viên tư vấn để có lựa chọn phù hợp với shop của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here