Tại sao nên chọn các đại lý phân phối xe máy Honda tại Hà Nội?

761

Thương hiệu xe máy Honda đã vô cùng nổi tiếng và quen thuộc với người tiêu dùng hiện nay. Có rất nhiều đại lý phân phối xe máy Honda tại Hà Nội, Sài Gòn và phủ sóng trên khắp cả nước. Tuy nhiên, việc lựa chọn những đại lý phân phối của Honda ủy nhiệm tại Hà Nội vẫn có những ưu điểm và lợi thế hơn, chúng ta cùng xem nhé!

tai-sao-nen-chon-cac-dai-ly-phan-phoi-xe-may-honda-tai-ha-noi-1

1. Sản phẩm chính hãng, giá cả niêm yết

Các đại lý phân phối xe máy Honda tại Hà Nội rất phổ biến, hầu như mỗi quận huyện đều có. Hơn nữa tại các đại lý phân phối được chính Honda ủy nhiệm các bạn không phải lo đến chất lượng hàng hóa ra sao, có chính hãng hay không, giá cả có bị chênh lệch.

tai-sao-nen-chon-cac-dai-ly-phan-phoi-xe-may-honda-tai-ha-noi-2

>> Xem ngay 3 bước để mở đại lý phân phối xe máy thật thành công

Hiện nay, có nhiều đại lý phân phối xe máy của hãng Honda nhưng không phải tất cả đều là do Honda ủy nhiệm nên các vấn đề như chính sách ưu đãi, giá cả hãng xe không thể quán triệt được. Do đó, vào những cơn sốt sản phẩm, thị trường nhộn nhịp, một số đại lý nhỏ lẻ có cơ hội sẽ tự động tăng giá, có thể không nhiều nhưng ảnh hưởng đến tâm lý và quyền lợi của người tiêu dùng.

Chính vì vậy, các bạn hãy đến những đại lý phân phối xe máy do chính Honda ủy nhiệm tại Hà Nội để không bị chênh lệch giá cả, chất lượng hàng hóa được đảm bảo.

2. Chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng

Chắc chắn một điều là ở các đại lý phân phối xe máy Honda tại Hà Nội hay các thành phố lớn sẽ có những chính sách về bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt hơn các đại lý nhỏ lẻ ở địa phương. Lựa chọn nhưng đại lý ủy nhiệm ở các thành phố lớn, với các chuyên gia trong phân khúc xe mô tô, xe gắn máy chuyên nghiệp hàng đầu, xe của các bạn sẽ luôn được chăm sóc chu đáo và cẩn thận nhất.

tai-sao-nen-chon-cac-dai-ly-phan-phoi-xe-may-honda-tai-ha-noi-3

>> Xem ngay Tổng hợp các kênh phân phối xe máy hiện nay – Kinh nghiệm bán hàng 

Vì là đại lý do chính Honda ủy nhiệm nên sẽ có đầy đủ các phụ kiện và thiết bị cần thiết để bảo dưỡng và thay thế với giá cả hợp lý. Khi các bạn phải mua ở những cửa hàng ngoài sẽ khó có thể tìm đúng phụ kiện, thiết bị của hãng, mà có tìm được thì giá cũng không rẻ và chất lượng cũng không được đảm bảo.

Để mua sắm hay sửa chữa xe máy Honda trên thị trường hiện nay khá nhanh chóng và thuận tiện bởi có rất nhiều các đại lý phân phối xe máy Honda tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác. Tuy nhiên, đến với đúng đại lý của hãng xe sẽ được bảo hành định kỳ và chăm sóc tốt nhất, không phải lo lắng bị nâng giá, ép giá. Chính vì vậy, những đại lý ủy nhiệm của Honda tại Hà Nội là một lựa chọn lý tưởng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here