Sieusi.vn: Nhà phân phối quần áo Quảng Châu HOT NHẤT Sài Gòn

1482

Ai cũng biết thị trường thời trang Quảng Châu là một trong những “miền đất hứa” để khai thác. Rất nhiều người muốn trở thành nhà phân phối quần áo Quảng Châu bởi đây là một thị trường đa dạng, cập nhật nhanh chóng hết sức tiềm năng. Vì sao kênh bán hàng Siêu sỉ lại  thành công đến thế?

1. Ấn tượng từ thương hiệu “Siêu Sỉ”

Trước tiên, với “danh xưng” Siêu Sỉ của mình, nhà phân phối quần áo Quảng Châu này dường như tạo ấn tượng khá mạnh với khách mua lẫn khách buôn. Cái tên ngắn gọn dễ hiểu, mang lại sự tò mò về giá thành sản phẩm của chính kênh bán hàng này. Siêu sỉ xây dựng phần giới thiệu khá chi tiết, đánh “trúng tim” của nhiều bạn đang có ý định trở thành nhà phân phối quần áo Quảng Châu và nhiều nước khác như Thái Lan, Việt Nam xuất khẩu hay thiết kế.

 sieusi-vn-nha-phan-phoi-quan-ao-quang-chau-hot-nhat-sai-gon-1

2. Phân tích cụ thể từng yếu tố

Không phải đại lý phân phối quần áo Quảng Châu nào cũng đi sâu vào chi tiết. Đối với Sieusi.vn, nhà phân phối này lý giải chi tiết vì sao nên bán mặt hàng này, vì sao cần lựa chọn sản phẩm kia. Tiếp đó là các phần cách thức liên hệ và các kênh thông tin nghiên cứu tham khảo khác. Mỗi một mục đều có sự chi tiết về giá cả, chất liệu phân tích như một dạng blog tâm sự kể chuyên bán sỉ gần gũi với khách hàng lẫn khách buôn. Theo nhà phân phối quần áo Quảng Châu này chia sẻ: Thông thường các shop không thể phân biệt được hàng Thái và hàng Quảng Châu. Nếu nhập ở Thái, chỉ 30% quần áo Thái là hàng Thái thật, còn lại 70% là hàng Quảng Châu chất lượng cao. Đương nhiên, nếu nhập trung gian hàng Quảng Châu chất lượng cao từ Thái sẽ bị đội chi phí.

 sieusi-vn-nha-phan-phoi-quan-ao-quang-chau-hot-nhat-sai-gon-2

>> Xem ngay Chia sẻ bí quyết phân phối quần áo trẻ em giá rẻ HIỆU QUẢ

 3. Hình ảnh chuyên nghiệp

Nếu để ý có thể dễ nhận ra tất cả hình ảnh của Sieusi đều rất trau chuốt và bày trí đơn giản thanh lịch. Nhìn thoáng qua, ít ai nhận ra đây là các mẫu hàng nhập từ Quảng Châu với giá nhập rẻ. Các phong cách kênh bán sỉ này hướng tới rất bắt kịp xu thể hiện nay: năng động, trẻ trung pha chút Hàn Quốc nhẹ nhàng. Chỉ cần bỏ ra một chi phí nhỏ, khách mua có thể sở hữu những món quần áo thời trang hot nhất hiện nay, khách buôn có thể ôm về một lượng hàng chất lượng.

 sieusi-vn-nha-phan-phoi-quan-ao-quang-chau-hot-nhat-sai-gon-3

>> Xem ngay Top 7 kinh nghiệm ĐỂ LÀM đại lý phân phối quần áo thời trang

Với ba yếu tố trên đủ để lý giải vì sao nhà phân phối quần áo Quảng Châu “SIêusi.vn” lại được lòng nhiều bạn trẻ và khách buôn ở Sài Thành đến vậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here