Quảng Châu: “Thiên đường” chuyên phân phối phụ kiện thời trang

1047

Kinh doanh phụ kiện thời trang đang ngày càng phổ biến hiện nay, được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Một trong những vấn đề mang lại sự thành công cho kinh doanh chính là kênh phân phối phụ kiện thời trang. Chúng ta cùng dạo qua một vòng thị trường Quảng Châu để tham khảo nhé. 

1. Vì sao Quảng Châu trở thành kênh phân phối phụ kiện thời trang?

Kênh phân phối phụ kiện thời trang được các bạn trẻ kinh doanh lựa chọn nhiều nhất chính là Quảng Châu – Trung Quốc. Nơi này được xem là thiên đường mua sắm lớn nhất nhì trên thế giới.

Các bạn có thể tìm được bất kỳ thứ gì tại đây từ những món đồ điện tử, nội thất, thời trang may mặc và đương nhiên phụ kiện thời trang vô vàn bạt ngàn cho các bạn lựa chọn.

Đây chính là kênh phân phối phụ kiện thời trang cho thị trường Việt Nam với mức giá vô cùng rẻ. Bạn có thể dễ dàng tìm được một vài mẫu thắt lưng đẹp lung linh với mức giá 12.000đ/ chiếc trong khi nếu ở Việt Nam bán sẽ có mức giá là 50.000đ/ chiếc. Đây chính là lý do vì sao người Việt đổ xô lựa chọn nhà phân phối phụ kiện thời trang Quảng Châu. 

quang-chau-thien-duong-chuyen-phan-phoi-phu-kien-thoi-trang-1

>> Xem ngay Những điều PHẢI BIẾT khi mở đại lý phân phối thời trang VNXK

2. Cách tìm địa chỉ phân phối phụ kiện thời trang tại Quảng Châu

Bạn cần tìm hiểu trước các khu chợ mình định đi, đồng thời ghi cụ thể địa chỉ để đưa cho lái xe taxi.

Ở đây, mỗi khu chợ đều có riêng từng mặt hàng, bạn nên dành 1 ngày đầu tham quan và tìm khu chợ mình đang có nhu cầu. Bạn cũng nên học trước một số câu tiếng Trung để sử dụng như “buôn sỉ”, “giá rẻ”, “đắt quá”, “lấy đủ size”, “bao nhiêu màu”…

quang-chau-thien-duong-chuyen-phan-phoi-phu-kien-thoi-trang-2

 Sau khi lấy đủ hàng, bạn có thể nhờ họ chuyển hàng về Việt Nam. Bạn nên đóng gói hàng luôn. Trung bình giá sẽ khoảng 2.400.000 VNĐ bao gồm giá gói và vận chuyển. Thông thường, khoảng 4-5 ngày bạn sẽ nhận được hàng, trường hợp sai hẹn rất hiếm khi.

Nếu bạn không thể di chuyển sang Quảng Châu – Trung Quốc để lấy hàng, bạn có thể lựa chọn một nguồn hàng phân phối phụ kiện thời trang khác ở ngay Hà Nội để thuận tiện cho cửa hàng của mình như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp. 

quang-chau-thien-duong-chuyen-phan-phoi-phu-kien-thoi-trang-3

Tóm lại, Quảng Châu được xem là kênh phân phối phụ kiện thời trang bởi:

  1. Các bạn có thể tìm thấy bất kỳ thứ gì tại các khu chợ đầu mối ở Quảng Châu – Trung Quốc. 
  2. Bạn nên khảo sát sản phẩm tại các khu chợ Quảng Châu môt lượt, ngoài ra học một số các cụm từ hỏi về sản phẩm để thuận lợi hơn cho việc buôn bán. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here