Phương pháp trang trí shop quần áo trẻ em ấn tượng, hút khách

1370

Bạn có ý định mở cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em nhưng bạn chưa biết nên trang trí cửa hàng của mình như thế nào để trở nên ấn tượng và thu hút. Sau đây, chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn một vài phương pháp trang trí shop quần áo trẻ em tạo nền tảng kinh doanh tốt nhất.

1. Màu sắc trang trí shop quần áo trẻ em ấn tượng, hấp dẫn

phuong-phap-trang-tri-shop-quan-ao-tre-em-an-tuong-hut-khach-1

Cửa hàng kinh doanh quần áo của bạn có đối tượng khách hàng chính là trẻ em, chính vì vậy, ban cần biết cách phối hợp màu sắc bên trong cửa hàng sao cho sinh động và hấp dẫn, thu hút các bé nhất.

Các bé đang tuổi mới lớn, thường khá năng động và hiếu kỳ với mọi thứ xung quanh, chính vì vậy cửa hàng của bạn sở hữu những gam màu trang trí tươi sáng, bắt mắt như hồng, xanh, vàng… kết hợp với những họa tiết trang trí shop quần áo trẻ em vô cùng đáng yêu sẽ để lại ấn tượng rất tốt trong mắt bé và phụ huynh khi đi mua đồ.

2. Các kệ trưng bày hàng hóa cần được bố trí sắp xếp hợp lý, sáng tạo

phuong-phap-trang-tri-shop-quan-ao-tre-em-an-tuong-hut-khach-2

Tất nhiên, một cửa hàng kinh doanh quần áo dành cho bé, nên điều quan trọng là cách bố trí các vật dụng trưng bày bên trong cửa hàng như thế nào cho hợp lý không phải là điều đơn giản.

Các sản phẩm trưng bày của bạn không nên để quá cao hoặc quá thấp, hãy để vừa tầm nhìn của bé và bố mẹ. Bởi mỗi sản phẩm quần áo hay vật dụng mà bố mẹ lựa chọn đều dành cho bé nên để bé thấy được cũng rất dễ khi buôn bán phải không nào?

Ngoài ra, ở mỗi bên vật dụng trưng bày như tủ, giàn, giá bạn có thể trang trí thêm nhiều họa tiết như những bông hoa hay hộp nhạc đầy sắc màu để có thể kích thích sự tò mò tối đa của trẻ khi nhìn thấy.

3. Hệ thống đèn trang trí, chiếu sáng hấp dẫn và thu hút

phuong-phap-trang-tri-shop-quan-ao-tre-em-an-tuong-hut-khach-3

Ngoài những tiêu chi mà chúng ta đã nêu ra. bạn cần trang trí shop quần áo trẻ em với một hệ thống đèn hợp lý và ấn tượng để thu hút mẹ và bé khi đi mua sắm.

Các loại đèn trung bày cần được bó trí tại nhiều nơi xung quanh cửa hàng và tập trung vào những điểm nổi bật như ở manocanh, gương soi…

Tại các vị trí khác xung quanh cửa hàng, đèn chiếu sáng cần được bố trí một cách hài hòa và đảm bảo độ sáng cho cả cửa hàng của bạn. Vừa có thể làm nổi bật được giá trị sản phẩm, vừa có thể tạo cảm giác thoải mái và gần gũi nhất cho mẹ và bé khi mua sắm.

Phương pháp trang trí shop quần áo trẻ em ấn tượng, hút khách:

  1. Màu sắc trang trí shop quần áo trẻ em ấn tượng, hấp dẫn.
  2. Các kệ trưng bày hàng hóa cần được bố trí sắp xếp hợp lý, sáng tạo.
  3. Hệ thống đèn trang trí, chiếu sáng hấp dẫn và thu hút.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here