Những thuận lợi của ý tưởng phân phối MÁY SẤY QUẦN ÁO

767

Bạn đang ấp ủ những ý tưởng kinh doanh mới lạ đó là cung cấp các vật dụng cần thiết trong gia đình, trong đó ý tưởng phân phối máy sấy quần áo là một hướng đi khá hay. Ý tưởng này thực chất cũng khá mạo hiểu nhưng cũng có những thuận lợi riêng để bạn có thể lạc quan hơn nếu như lựa chọn đi theo hướng kinh doanh này:

1. Về yếu tố thị trường

Nếu phân tích thị trường, có thể thấy, những nhà phân phối các thiết bị cần thiết gia dụng cũng không phải là ít. Tuy nhiên, nhà phân phối máy sấy quần áo thực chất vẫn không phải là nhiều.

nhung-thuan-loi-cua-y-tuong-phan-phoi-may-say-quan-ao-1

Đây chính là một trong những thuận lợi bởi nếu có ít nhà cung cấp, chắc chắn mức độ cạnh tranh cũng sẽ giảm bớt phần nào từ đó bớt đi được một gánh nặng. Và thậm chí ở những tỉnh lẻ, rất có thể cửa hàng phân phối của bạn sẽ trở thành “độc tôn”.

2. Về nhu cầu của người tiêu dùng

Cuộc sống của con người ngày càng phát triển, đời sống cũng sẽ cao hơn, vấn đề ăn mặc hàng ngày cũng sẽ được quan tâm hơn. Vì thế, hiện nay trong các gia đình, ngoài các thiết bị sinh hoạt hàng ngày còn xuất hiện cả những chiếc máy sấy quần áo phục vụ cho những ngày mưa gió hay muốn quần áo nhanh khô.

nhung-thuan-loi-cua-y-tuong-phan-phoi-may-say-quan-ao-2

Ngoài ra, với các tiệm giặt là thuê cần sự nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, người ta cũng cần đến những chiếc máy sấy. Từ đây có thể thấy, làm nhà phân phối máy sấy quần áo cũng có được một lượng khách hàng nhất định.

3. Về tìm kiếm nguồn hàng

Nguồn hàng này cũng không khó để tìm kiếm, bạn có thể tham khảo và hỏi han những người hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, máy móc. Đừng quên hỏi từ những người đã có kinh nghiệm để tìm ra nguồn hàng tốt nhất.

nhung-thuan-loi-cua-y-tuong-phan-phoi-may-say-quan-ao-3

Hơn thế nữa, với sự phát triển của công nghệ thông tin, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm hơn so với trước đây. Mọi vấn đề thắc mắc có thể tra cứu hoặc đặt câu hỏi trên các trang web, diễn đàn để được giải đáp thắc mắc, bạn sẽ được kết nối và lắng nghe ý kiến từ nhiều người.

Tóm lại, một số thuận lợi khi thực hiện ý tưởng kinh doanh làm nhà phân phối máy sấy quần áo đó là:

  • Về thị trường: số lượng nhà cung cấp sản phẩm máy sấy quần áo không quá nhiều từ đó làm giảm thiểu tính cạnh tranh trên thị trường.
  • Về nhu cầu của người tiêu dùng: trong các gia đình cũng cần có những chiếc máy sấy nhất là gia đình có trẻ nhỏ hoặc những tiệm giặt là cũng rất cần đến loại máy này.
  • Về tìm kiếm nguồn hàng với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here