Những mẫu thiết kế shop thời trang “HOT” nhất năm 2017

1057

Ngày nay, nhu cầu người tiêu dùng đến tận shop thời trang để mua sắm đang trở nên rất phồ biến. Chính vì vậy, để thu hút được khách hàng từ cái nhìn đầu tiên giữa thời kỳ thị trường sôi động thế này, bạn cần có những mẫu thiết kế shop quần áo đẹp độc đáo, ấn tượng và khác biệt nhất.

  1. Thiết kế shop thời trang đẹp và hiện đại

nhung-mau-thiet-ke-shop-thoi-trang-hot-nhat-nam-2017-1

Tùy thuộc vào phong cách thiết kế khác nhau mà bạn có những cách riêng để sở hữu cho mình những mẫu thiết kế shop quần áo đẹp và ấn tượng nhất.

Tuy nhiên, dù ở bất cứ phong cách thiết kế nào, bạn cũng cần phải đảm bảo không gian trưng bày sản phẩm thoáng đãng và nổi bật, tạo được điểm nhấn cho khách hàng khi nhìn vào từ ánh mắt đầu tiên.

Tìm hiểu thị trường và tham khảo một số shop kinh doanh mặt hàng thời trang đang hoạt động thành công và tìm hiểu xem vì sao họ có thể có khối lượng khách hàng mua hàng lớn như vậy. Từ đó có thể lên ý tưởng độc đáo và ấn tượng cũng như mang tính hiện đại hơn cho shop của mình.

Bắt kịp xu hướng sử dụng nội thất hiện nay cũng là một cách thức để bạn có thể sở hữu các mẫu thiết kế shop quần áo đẹp hấp dẫn và đẩy mạnh doanh thu bán hàng của mình hơn đấy.

  1. Các bước thiết kế và thi công shop thời trang

nhung-mau-thiet-ke-shop-thoi-trang-hot-nhat-nam-2017-2

>> Xem ngay 2 mẫu thiết kế shop thời trang nam hiện đại, sang trọng

Để có thể sở hữu những mẫu thiết kế shop quần áo đẹp nhất, ấn tượng nhất, bắt kịp xu hướng của năm 2017, bạn cần lưu ý một số bước thiết kế và thi công như sau:

– Lựa chọn mặt bằng kinh doanh và lên ý tưởng: Thông thường, mặt bằng kinh doanh của bạn thường ở những vị trí gần khu dân cư đông đúc, mặt đường và có địa thế tốt để kinh doanh. Tham khảo thị trường và từ đó tạo cho mình ý tưởng thiết kế phù hợp nhất.

– Liên hệ kiến trúc sư, phác thảo mặt bằng và ý tưởng: dựa trên ý tưởng kinh doanh mà bạn có, kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn phác thảo đầy đủ mói chi tiết và vấn đề cần thiết cho việc thiết kế shop thời trang của mình.

– Duyệt thiết kế: Sau khi kiến trúc sư mô phỏng ý tưởng và thiết kế đã thống nhất với bạn trên bản vẽ 3D, bạn sẽ duyệt và tổng hợp tất cả những nội, ngoại thất cần thiết dựa trên các mẫu thiết kế shop thời trang của mình.

– Thi công và sản xuất.

  1. Các mẫu thiết kế cửa hàng quần áo HOT nhất năm 2017

Dưới đây là một số những mẫu thiết kế shop thời trang đẹp nổi bật nhất trong năm 2017, hãy cũng theo dõi và chiêm nghiệm vẻ đẹp cùng sự cuốn hút này nhé.

nhung-mau-thiet-ke-shop-thoi-trang-hot-nhat-nam-2017-3
Tone màu trắng làm chủ đạo tạo nên sự sang trọng và hiện đại

 >> Xem ngay  4 lưu ý khi chọn mẫu thiết kế shop quần áo có diện tích nhỏ

nhung-mau-thiet-ke-shop-thoi-trang-hot-nhat-nam-2017-4
Xu hướng sử dụng tone nền màu trắng đang rất được ưa chuộng

 

nhung-mau-thiet-ke-shop-thoi-trang-hot-nhat-nam-2017-5

Những mẫu thiết kế shop quần áo ấn tượng và HOT nhất năm 2017:

  1. Thiết kế shop thời trang đẹp, ấn tượng và hiện đại nhất.
  2. Các bước thiết kế và thi công shop thời trang cần biết.
  3. Các mẫu thiết kế cửa hàng thời trang đẹp HOT nhất trong năm 2017.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here