Những lưu ý khi thiết kế cửa hàng PHỤ KIỆN THỜI TRANG

1605

Thời trang không chỉ còn dừng lại ở quần áo mà còn bao gồm những phụ kiện làm đẹp đi cùng, tạo nên nét riêng biệt cho chủ nhân. Các cửa hàng phụ kiện cũng từ đó mà ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nhưng khi thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây để cửa hàng mang sự mới lạ và khác biệt nhé!

1. Về không gian cửa hàng phụ kiện thời trang

Với những mặt hàng là phụ kiện thời trang sẽ bao gồm những vật dụng nhỏ nhưng đa dạng về mẫu mã và màu sắc vì thế khi thiết kế không gian nên hướng đến sự thoáng đãng và thoải mái. Từng mặt hàng từ đó sẽ được nổi bật lên rất nhiều.

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-cua-hang-phu-kien-thoi-trang-1

Các khu vực trưng bày sản phẩm cũng nên chia thành các khu vực riêng biệt, mang những đặc trưng và hơi thở của dòng sản phẩm đó. Ví dụ như: khu vực dành riêng cho các loại túi xách, các phụ kiện nữ trang, ví, thắt lưng,… để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

2. Về nội thất của cửa hàng phụ kiện thời trang

Nội thất đóng một vai trò quan trọng làm nên tổng thể hài hòa của bản thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang. Đồng thời, nó còn hỗ trợ, làm tôn lên vẻ đẹp của các mặt hàng.

Các tủ trưng bày trong shop khi sử dụng phải đa dạng về kiểu dáng và kích thước để làm nên sự phong phú và không hề đơn điệu, nhàm chán. Bạn phải bày biện sao cho không gian được tận dụng hợp lý mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng và thoải mái – đó là cách trang trí cửa hàng phụ kiện thời trang thông minh.

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-cua-hang-phu-kien-thoi-trang-2

Chất liệu của nội thất cũng đóng vai trò quan trọng làm nên phong cách của cửa hàng. Vì thế khi chọn bạn nên lưu ý thường chất liệu gỗ sẽ mang đến vẻ sang trọng, hoài cổ, chất liệu thủy tinh mang lại sự phóng khoáng, hiện đại,…

3. Về lựa chọn địa chỉ thi công thiết kế

Nếu như bạn không có năng khiếu trong thi công và thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang thì nên lựa chọn một địa chỉ uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ được phục vụ một cách tối đa nhất.

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-cua-hang-phu-kien-thoi-trang-3

Khi lựa chọn địa chỉ mà bạn tin tưởng, hãy trình bày về ý tưởng thiết kế ban đầu mà bạn mong muốn, đặc biệt là các sản phẩm phụ kiện thời trang mà bạn cung cấp để người thiết kế thấu hiểu tính năng sản phẩm. Từ đó, họ sẽ dựa vào đó để thiết kế cửa hàng vừa đáp ứng yêu cầu của bạn, vừa làm tôn lên sản phẩm.

Tóm lại, khi thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang bạn nên lưu ý một số điểm sau:

  • Về không gian cửa hàng: đảm bảo sự thông thoáng và rõ ràng trên từng khu vực.
  • Về nội thất cửa hàng: bày trí sao cho tận dụng không gian mà vẫn đảm bảo sự thoáng đãng và đồng bộ với phong cách tổng thể.
  • Về địa chỉ thi công thiết kế: có uy tín và kinh nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here