Những điều cần lưu ý khi trang trí shop quần áo nam

1348

Trong kinh doanh thời trang, ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm, không gian shop là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới nhu cầu mua sắm của khách hàng. Một không gian đẹp, bày trí đơn giản hiện đại lịch sự nhất định sẽ khiến khách yêu thích sản phẩm của shop đó hơn nhiều, đặc biệt là các đấng mày râu. Vậy khi trang trí shop quần áo nam cần lưu ý điều gì?

1. Độ tuổi – phong cách của khách hàng tiềm năng

Điều đầu tiên cần lưu ý khi trang trí shop quần áo nam là xác định độ tuổi của tập khách hàng tiềm năng. Từ đó, bạn có thể đánh giá được phong cách khách hàng theo đuổi, họ thích tông màu nào. Dựa vào nhu cầu khách hàng, bạn sẽ lựa chọn phong cách shop một cách chính xác hơn. Đối với tập khách hàng nam giới trẻ từ 18 -25 tuổi, họ cần sự trẻ trung năng động hiện đại. Với độ tuổi trên 25, đa phần khách hàng sẽ hướng tới sự lịch lãm đơn giản thanh lịch.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-trang-tri-shop-quan-ao-nam-1

2. Màu sắc trong cách trang trí shop quần áo nam

Màu sắc của shop quyết định rất nhiều tới phong cách và hành vi mua sắm của khách hàng. Theo một nghiên cứu năm 2011, ý nghĩa của một số màu sắc tạo cảm hứng mua sắm như màu vàng tạo sự lôi cuốn trong thời trang, màu đỏ thu hút, màu xanh lá giúp thư giãn sảng khoái. Màu da cam kích thích hành động (đăng ý, mua, bán..) hay như màu đen là biểu tượng lôi cuốn sang trọng cao cấp. Các bạn có thể cân nhắc phong cách muốn hướng tới để có thể chọn được gam màu phù hợp nhất. 

nhung-dieu-can-luu-y-khi-trang-tri-shop-quan-ao-nam-2

>> Xem ngay 4 BƯỚC TẠO ĐẲNG CẤP “MEN” thiết kế shop quần áo nam

3. Lưu ý ánh sáng khi trang trí shop quần áo

Trang trí shop quần áo nam cũng cần đăc biệt lưu ý tới yếu tố thiết kế ánh sáng. Đối tượng khách hàng nam giới thường khá quan tâm tới chi tiết sản phẩm như chất liệu, đường may, màu sắc. Những yếu tố này phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố ánh sáng tại cửa hàng. Với một hệ thống thiết kế ánh sáng bày trí tốt, chúng sẽ vừa có thể hỗ trợ tầm nhìn cho khách hàng vừa nổi bật sự sang trọng và chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, thiết kế ánh sáng tỉ mỉ chi tiết sẽ nâng tầm được phong cách của shop, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi mua sắm.

>> Xem ngay Top 3 kinh nghiệm thiết kế shop thời trang nam ĐỪNG BỎ QUA

nhung-dieu-can-luu-y-khi-trang-tri-shop-quan-ao-nam-3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here