Những điều CẦN CHÚ Ý trong mẫu thiết kế cửa hàng bán quần áo

833

Thiết kế cửa hiệu thời trang ngày càng trở nên cần thiết hơn, bạn nên thiết kế sao cho phù hợp với những tính toán của từng mô hình kinh doanh, cũng cần có độ thẩm mỹ tốt để tạ sự lôi cuốn với khách hàng ngay từ khi họ bước chân vào cửa hàng. Dưới dây sẽ là những điều mà bạn cần chú ý trong mẫu thiết kế cửa hàng bán quần áo của mình. 

nhung-dieu-can-chu-y-trong-mau-thiet-ke-cua-hang-ban-quan-ao-1

1. Phong thủy cho cửa hàng

Bằng cách sử dụng phong thuỷ đúng cách bạn sẽ giúp cửa hàng của mình vượt được danh số bán hàng và hấp dẫn khách hàng đến với cửa hàng của mình. Một shop có phong thuỷ tốt không có nghĩa là lấy cách bài trí theo phong cách phương Đông, mà phong thuỷ tốt nghĩa là bạn tạo ra được năng lượng tốt phù hợp với mục đích và không gian cửa hàng. Bạn hãy tạo một cái nhìn phong thuỷ ngay từ lối vào bên ngoài, từ biển hiệu cho đến cách trang trí và thiết kế thật bắt mắt để tại nên một nét riêng cho cửa hàng và thu hút sự tò mò của khách hàng, khiến khách hàng muốn đặt chân vào cửa hàng của bạn. 

2. Những sai lầm cần tránh trong mẫu thiết kế cửa hàng bán quần áo

  • Đặt gương đối diện lối ra vào

  • Trần nhà có màu tối, đặc biệt là mài đen

  • Bảng hiệu thiếu ánh sáng, treo ở tầm khó thấy

  • Cửa hiệu có mùi lạ 

nhung-dieu-can-chu-y-trong-mau-thiet-ke-cua-hang-ban-quan-ao-2

3. Gây ấn tượng người mua hàng ngay từ lần đầu

Chưa cần nhắc tới chất lượng sản phẩm, khách hàng đã dễ dàng bị lôi cuốn nếu như shop bạn có được một đội ngũ nhân viên niềm nở, nhiệt tình cùng cách bố trí sắp xếp phù hợp để khách hàng có thể dễ dàng tìm được những sản phầm mình cần hay là các mặt hàng mới nhất. 

Với tâm lý chung của nhiều người mua hàng, đặc biệt là mua hàng thời trang đó là luôn quan tâm tới xu hướng, vì thế mà khách hàng sẽ rất hài lòng khi bạn cho họ thấy được những mẫu quần áo mới nhất, hàng mới về ngay khi đặt chân vào shop. 

nhung-dieu-can-chu-y-trong-mau-thiet-ke-cua-hang-ban-quan-ao-3

Điều này chắc chắn sẽ tại được thiện cảm đối với khách hàng của bạn. Một thời khuyên trong mẫu thiết kế cửa hàng bán quần áo của bạn đó là nên tập chung nhiều vào các vị trí để trưng bài sản phẩm cũng như địa điểm để giới thiệu những sản phẩm mới. Đồng thời lối ra vào tại shop cũng cần phải được thiết kế để thuận lợi nhất cho tầm nhìn của khách hàng.

Tổng hợp những điều cần chú ý trong mẫu thiết kế cửa hàng bán quần áo:

  • Sử dụng phong thuỷ đúng cách bạn sẽ giúp cửa hàng của mình vượt được danh số bán hàng và hấp dẫn khách hàng đến với cửa hàng của mình.
  • Tránh những sai lầm trong mẫu thiết kế cửa hàng bán quần áo
  • Gây ấn tượng người mua hàng ngay từ lần đầy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here