Những điều cần biết về công ty phân phối THỜI TRANG MANGO

952

Mango có lẽ đã là cái tên quá quen thuộc đối với những tín đồ thời trang cao cấp. Còn đối với những người kinh doanh, bạn đã biết về công ty phân phối thời trang Mango ở Việt Nam chưa? Nhất là trong khoảng thời gian thương hiệu thời trang này đang được người tiêu dùng đón nhận một cách rất nồng nhiệt ở nước ta.

1. Đặc trưng của thương hiệu thời trang Mango

Thời trang Mango là một trong những thương hiệu thời trang mang đẳng cấp quốc tế và đã có mặt tại rất nhiều các quốc gia trong đó có cả Việt Nam. Có xuất xứ từ đất nước Tây Ban Nha, vì thế quần áo của thương hiệu này thể hiện rất rõ bản sắc Tây Ban Nha rất rõ nét.

nhung-dieu-can-biet-ve-cong-ty-phan-phoi-thoi-trang-mango-1

Thuở sơ khai, Mango nhắm đến đối tượng khách hàng chủ yếu là những người với tuổi lớn hơn tuổi thanh niên một chút. Đặc biệt, những chiến dịch quảng cáo của công ty phân phối thời trang Mango được thực hiện cực kì chuyên nghiệp và đạt được hiệu quả vô cùng lớn.

2. Công ty phân phối thời trang Mango

Maison là một công ty phân phối thời trang với hơn 21 thương hiệu thời trang đẳng cấp quốc tế trong đó có Mango. Đã có mặt trên thị trường nhiều năm, công ty đã khẳng định được sự uy tín khi mang đến cho người kinh doanh rất nhiều giá trị như: lắng nghe và trao đổi, tiêu chuẩn cao đối với chất lượng sản phẩm và đa dạng, tiếp thu ý kiến số đông.

nhung-dieu-can-biet-ve-cong-ty-phan-phoi-thoi-trang-mango-2

Maison tạo cơ hội hợp tác, kinh doanh thời trang Mango nói riêng và các thương hiệu thời trang đẳng cấp khác nếu bạn có mong muốn lan tỏa tinh thần thời trang đến mọi nơi. Đặc biệt, với mong muốn để Việt Nam trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn các thương hiệu thời trang lớn trên thế giới.

3. Cách thức liên hệ với công ty phân phối thương hiệu thời trang Mango

Công ty có trụ sở chính tại  tầng 19 Vincom Center địa chỉ 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, công ty còn có các văn phòng đại diện để bạn có thể dễ dàng liên hệ như:

  • Tại Hà nội: Phu Dien Tower địa chỉ tầng 3, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  • Tại Đà Nẵng: địa chỉ 74 Bạch Đằng quận Hải Châu, Đà Nẵng.

nhung-dieu-can-biet-ve-cong-ty-phan-phoi-thoi-trang-mango-3

Tóm lại, một số thông tin về công ty phân phối thời trang Mango mà bạn nên biết đó là:

  • Thương hiệu thời trang Mango là một trong những thương hiệu thời trang đẳng cấp quốc tế đã có mặt ở Việt Nam và được hưởng ứng rất nhiệt tình.
  • Công ty Maison là một công ty sở hữu nhiều thương hiệu thời trang đẳng cấp quốc tế trong đó có Mango.
  • Cách thức liên hệ: liên hệ với trụ sở chính hoặc các trụ sở tại Hà Nội và Đà Nẵng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here