Những cách TRANG TRÍ SHOP QUẦN ÁO DỄ THƯƠNG bạn nên tìm hiểu

1005

Với mỗi phong cách và đối tượng khách hàng sẽ có những cách trang trí cửa hàng khác nhau. Nếu bạn hướng theo phong cách trang trí shop quần áo dễ thương thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

  1. Trang trí biển hiệu

nhung-cach-trang-tri-shop-quan-ao-de-thuong-ban-nen-tim-hieu-1

Điều đầu tiên để gây ấn tượng với khách hàng là thông qua biển hiệu của cửa hàng. Vì thế, biển hiệu hãy trang trí thật dễ thương để thu hút khách hàng. Về màu sắc của biển, bạn nên chọn các tông màu pastel nhẹ nhàng như hồng nhạt, xanh da trời sáng và phù hợp với màu sắc của sản phẩm mà bạn định bán. Bạn có thể tham khảo về hình ảnh, màu sắc của biển ra sao ở các website online như Pinterest, Instagram.. là những nơi có nguồn ảnh phong phú từ khắp mọi nơi trên thế giới. Sau đó, lên ý tưởng phác thảo và gửi cho các bên thi công thiết kế là xong.

  1. Sắp xếp nội thất cửa hàng hợp lý

nhung-cach-trang-tri-shop-quan-ao-de-thuong-ban-nen-tim-hieu-2

Với các đồ nội thất, bạn nên sắp xếp vị trí 1 cách hợp lý, tránh gây quá nhiều chi tiết rườm rà dễ làm khách hàng rối mắt. Bạn có thể bày trí theo 2 kiểu dưới đây :

+ Xếp thành các khối : các khối được sắp xếp song song với nhau để tạo lối đi rộng rãi cho khách chọn đồ.

+ Sắp xếp kiểu tự do : Các quầy kệ được sắp xếp tự do theo các hướng để khuyến khích khách thoải mái đi lại.

Nguyên tắc là dù sắp xếp ra sao vẫn phải để lại giữa các hàng là 120 cm. Về nội thất trang trí shop quần áo dễ thương, bạn nên chọn các đồ trang trí nhỏ xinh, đơn giản.

  1. Sử dụng ánh sáng phù hợp

nhung-cach-trang-tri-shop-quan-ao-de-thuong-ban-nen-tim-hieu-3

Ánh sáng vàng sẽ tạo cảm giác ấm cúng hơn khi trang trí shop quần áo dễ thương của bạn. Hơn nữa, ánh sáng vàng sẽ giúp sản phẩm nhìn bắt mắt và nổi bật hơn rất nhiều. Theo nghiên cứu chuyên gia, ánh sáng là 1 phần quan trọng tác động vào tâm lý của khách và khiến khách ra quyết định mua hàng nhanh chóng.

  1. Sử dụng hệ thống gương phù hợp phong cách của shop

nhung-cach-trang-tri-shop-quan-ao-de-thuong-ban-nen-tim-hieu-4

Gương cũng là 1 yếu tố quan trọng vì khách hàng khi thử sản phẩm sẽ ngắm nhìn bản thân trong gương. Những chiếc gương đáng yêu sẽ khiến khách hàng thấy mình xinh đẹp và làm khách hàng muốn mua sản phẩm đó hơn. 1 tip nhỏ là bạn hãy bài trí gương khi trang trí shop quần áo dễ thương để ngả ra sau 1 chút chứ không để thẳng. Điều này sẽ giúp thân hình khách hàng thon gọn hơn hẳn và tạo cảm giác chân dài ra so với thông thường. Gương nên để ở ngoài phòng thay đồ vì nếu để ở bên trong, khách hàng thường sẽ ngắm ở trong phòng lâu hơn và khiến những khách hàng khác phải chờ đợi.

Tóm lại, 4 cách trang trí shop quần áo dễ thương là :

+ Trang trí biển hiệu

+ Sắp xếp nội thất cửa hàng hợp lý

+ Sử dụng ánh sáng phù hợp

+ Sử dụng hệ thống gương phù hợp phong cách của shop

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here