NGUỒN HÀNG của nhà phân phối hàng tạp hóa tại TPHCM ở đâu?

2043

Hiện nay, có rất nhiều bạn thắc mắc rằng nguồn hàng của các nhà phân phối hàng tạp hóa tại TPHCM ở đâu? Giá thành mà họ nhập vào sẽ như thế nào? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn 4 nguồn hàng chính mà các nhà phân phối hàng tạp hóa tại TPHCM thường nhập về nhất nhé.

1. Nguồn hàng từ các chợ đầu mối tại TPHCM

nguon-hang-cua-nha-phan-phoi-hang-tap-hoa-tai-tphcm-o-dau-1

Việc các nhà phân phối hàng tạp hóa tại TPHCM tìm kiếm nguồn hàng tại các chợ đầu mối đã không còn là vấn đề quá xa lạ.

Những mặt hàng tạp hóa với đa dạng chủng loại và chất lượng khác nhau với giá cực rẻ chính là điều kiện chính khiến các nhà phân phối nhập hàng tại đây nhiều đến vậy.

Chợ đầu mối Kim Biên, Tân Bình… chính là những địa chỉ quen thuộc của các nhà phân phối hàng tạp hóa tại TPHCM.

Tuy nhiên, các mặt hàng tại đây thường bao gồm nhiều loại khác nhau, có rất nhiều sản phẩm chất lượng tốt đến kém chất lượng và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chính vì vậy, để có thể nhập hàng tại đây, đòi hỏi nhà phân phối phải có đầy đủ kinh nghiệm và tỉnh táo để lựa chọn những mặt hàng tốt và giá cả phải chăng nhất.

2. Tận dụng làm đại lý cho các nhãn hàng lớn

nguon-hang-cua-nha-phan-phoi-hang-tap-hoa-tai-tphcm-o-dau-2

>> Xem ngay Điểm qua 3 nhà phân phối hàng tạp hóa uy tín

Khi bước vào bất cứ một đại lý, địa chỉ nhà phân phối hàng tạp hóa tại TPHCM. Bạn sẽ không khó để bắt gặp những hình ảnh, những tủ chứa đựng nước ngọt coca, pepsi hay các hình ảnh quảng cáo của các loại mỹ phẩm, sữa tắm, bánh kẹo… của các nhãn hiệu có tên tuổi hiện nay.

Tại sao bạn lại thấy những hình ảnh đó? Bởi các nhà phân phối này nhận làm tổng đại lý phân phối hàng tạp hóa ủy quyền của những công ty phân phối hàng tạp hóa này. Đây là một sự hợp tác vô cùng có lợi cho cả hai bên, bởi các nhà phân phối sẽ có nguồn hàng chất lượng, những chế độ đãi ngộ và chiết khấu lớn. Giúp việc kinh doanh buôn bán của họ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mặt khác, làm đại lý cho các nhãn hiệu lớn, các đại lý chuyên phân phối hàng tạp hóa sẽ không còn lo ngại tình trạng giao nhận hàng hóa và các vấn đề về nguồn hàng.

3. Nguồn hàng từ các siêu thị bán buôn lớn

nguon-hang-cua-nha-phan-phoi-hang-tap-hoa-tai-tphcm-o-dau-3

Tìm kiếm nguồn hàng từ các siêu thị bán buôn lớn trên địa bàn tphcm hiện nay cũng chính là sự lựa chọn của rất nhiều nhà phân phối.

Siêu thị nào thường là nguồn hàng lớn nhất mà các nhà phân phối thường xuyên quan tâm?

Tất nhiên, bạn không thể không kể đến siêu thị bán buôn Metro. Với nguồn hàng cực lớn với giá cả cạnh tranh nhất với rất nhiều mặt hàng đã được thông qua kiểm định chất lượng hoàn hảo. Metro chính là sự lựa chọn hoàn hảo về lợi nhuận và uy tín cho các nhà phân phối hàng tạp hóa.

4. Hàng nhập khẩu từ nước ngoài

nguon-hang-cua-nha-phan-phoi-hang-tap-hoa-tai-tphcm-o-dau-4

Người tiêu dùng thời đại hiện nay vẫn thường ưa chuộng các mặt hàng nhập ngoại. Chính vì vậy, có không ít nhà phân phối hàng tạp hóa tại TPHCM đã tìm kiếm những nguồn hàng nhập khẩu để kinh doanh và buôn bán.

Hiện nay, có rất nhiều cách buôn bán hàng hóa nhập khẩu như trực tiếp lấy hàng, lấy hàng qua trung gian và mua bán online. Từ các nước có nguồn hàng tạp hóa chất lượng và uy tín như Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here