Một số nhà phân phối thiết bị ĐỊNH VỊ XE MÁY uy tín

1046

Xe máy là một phương tiện đã trở nên quá phổ biến ở Việt Nam hiện nay, và những chiếc xe máy đắt tiền cũng ngày càng nhiều hơn. Điều này lại làm tăng nhu cầu giám sát và bảo vệ xe và thiết bị định vị chính là một sản phẩm như thế. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, là người kinh doanh chắc chắn bạn sẽ cần tìm đến những nhà phân phối thiết bị định vị xe máy uy tín dưới đây:

1. Công ty TNHH công nghệ dịch vụ toàn cầu Việt Tech

Công ty phân phối thiết bị định vị xe máy Việt Tech có trụ sở chính tại Cầu Giấy, Hà Nội và cả ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Thái Bình. Điều này tạo điều kiện giúp bạn có thể thuận lợi hơn trong quá trình nhập hàng hóa hơn.

mot-so-nha-phan-phoi-thiet-bi-dinh-vi-xe-may-uy-tin-1

Các sản phẩm công ty chuyên cung cấp báo gồm thiết bị định vị ô tô, thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, thiết bị dẫn đường, camera hành trình và tất nhiên không thể thiếu được thiết bị định vị xe máy. Khi trở thành đại lý của công ty, bạn sẽ được nhận nhiều lợi ích như: chiết khấu cao, các sản phẩm không qua trung gian nên yên tâm về chất lượng và giá cả,…

Thông tin liên hệ: website: http://dinhvixemaygiare.vn/dm/thiet-bi-dinh-vi-xe-may-gia-re/

2. Công ty TNHH dịch vụ công nghệ Toàn Cầu (Techglobal)

Nhắc đến nhà phân phối thiết bị định vị xe máy nói chung và thiết bị định bị, giám sát hành trình nói chung thì không thể không nhắc đến công ty TNHH dịch vụ công nghệ Toàn Cầu. Nơi đây chuyên cung cấp các loại thiết bị trên khắp 63 tỉnh thành.

mot-so-nha-phan-phoi-thiet-bi-dinh-vi-xe-may-uy-tin-2

Những sản phẩm tại đây đều được sản xuất trực tiếp tại công ty hoặc nhập từ những đơn vị uy tín. Và đặc biệt, hầu hết các sản phẩm đều được BGTVT chứng nhận hợp quy chuẩn và luôn có đội ngũ kĩ thuật viên và nhân viên chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình.

Thông tin liên hệ: website: https://dinhvitoancau.vn/

3. Công ty TNHH thương mại dịch vụ và phát triển công nghệ Toàn Thắng

Là công ty chuyên cung cấp các thiết bị giám sát cho tất cả các phương tiện giao thông với giá rẻ. Để mở rộng thị trường công ty luôn cần hợp tác với các doanh nghiệp cũng như các cửa hàng kinh doanh thiết bị điện tử cũng như các loại xe trên cả nước.

mot-so-nha-phan-phoi-thiet-bi-dinh-vi-xe-may-uy-tin-3

Khi hợp tác, bạn sẽ được hưởng giá ưu đãi cũng như mức chiết khấu cao. Đặc biệt với những người mới hoặc ít kinh nghiệm sẽ được huấn luyện bởi các kĩ sư của công ty.

Thông tin liên hệ: website: https://dinhvioto.net/

Tóm lại, các công ty chuyên phân phối thiết bị định vị xe máy chất lượng và giá thành phải chăng đó là:

  • Công ty TNHH công nghệ toàn cầu Việt Tech: có nhiều chi nhánh trên cả nước.
  • Công ty TNHH công nghệ Toàn Cầu (Techglobal): các sản phẩm được chứng nhận.
  • Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghệ Toàn Thắng: tạo cơ hội hợp tác cho nhiều cửa hàng, doanh nghiệp.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here