Một GIÁ TIỀN THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG cho gấp đôi hiệu quả

701

Khi mở một cửa hàng thời trang bất kì người chủ nào cũng mong muốn rằng cửa hàng mình có thiết kế đẹp và độc đáo nhất. Tuy nhiên giá tiền thiết kế shop thời trang không phải là rẻ chính vì vậy nhiều người luôn cố gắng làm sao tối đa lợi ích từ mỗi đồng chi phí mình bỏ ra.

1. Phong cách thiết kế

Với các cửa hàng thời trang việc định hình cho mình một phong cách thời trang là rất quan trọng. Tương ứng với đó là phong cách thiết kế cửa hàng cũng phải đồng bộ và phù hợp với định hướng thời trang mà chủ cửa hàng đã vạch ra từ trước.

mot-gia-tien-thiet-ke-thoi-trang-cho-hieu-qua-gap-doi-1

 Nếu như quần áo tại cửa hàng của bạn theo đuổi phong cách thời trang thập niên 70 dành cho các quý cô lịch thiệp thì cách thức trang trí cũng phải phác họa nên được lối sống của những năm 70. Bạn không thể bán thời trang năm 70 trong một khu chợ với các thiết kế cửa hàng như bán áo sơ mi kiểu Hawai được.

Cùng một giá thiết kế shop thời trang và một công sức thiết kế như nhau nhưng nếu biết lựa chọn cái nào phù hợp với mình thì sẽ đem lại không chỉ hiệu quả về tính thẩm mỹ mà còn hiệu quả về truyền thông, hiệu quả về doanh thu sau này.

2. Màu sơn

Với tùy loại quần áo mà bạn có cách chọn màu sơn khác nhau để phù hợp. Tuy nhiên đa phần các cửa hàng đều lựa chọn màu sáng như hồng, xanh hoặc trắng để được ăn gian diện tích cho cả căn phòng.

mot-gia-tien-thiet-ke-thoi-trang-cho-hieu-qua-gap-doi-2

>> Xem ngay Cập nhật ƯU ĐÃI LỚN về giá thiết kế shop thời trang

Nhưng có một cách khác còn hiệu quả hơn nữa là chỉ sơn một tấm tường sẫm màu trên nền màu trắng. Nhiều chuyên gia mỹ học cho rằng việc sử dụng cách thức này sẽ làm cho không gian trở nên có chiều sâu và vô hình chung hút mắt người xem tại một điểm hơn là sơn tất cả cửa hàng cùng một màu.

3. Lựa chọn bên thiết kế shop

Giá tiền thiết kế shop thời trang có được sử dụng hiệu quả hay không ngoài hai yếu tố trên còn phụ thuộc vào bên mà shop thời trang mà người chủ cửa hàng đặt niềm tin vào.

mot-gia-tien-thiet-ke-thoi-trang-cho-hieu-qua-gap-doi-3

>> Xem ngay Chi phí trang trí shop quần áo bao gồm những khoản nào? 

Bạn nên lựa chọn một địa chỉ thiết kế uy tín, chịu khó chi tiền và biết cách yêu cầu đối tác của mình làm việc thì bạn sẽ cho ra được kết quả như ý hơn là lựa chọn một địa chỉ không khả quan nhưng cố nhồi nhét cho họ hiểu bạn thực sự muốn cái gì.

Tổng kết lại thì sẽ có ba cách thức giúp chúng ta tăng độ hiểu quả của mỗi đồng chi ra cho giá tiền thiết kế shop thời trang là:

  1. Phong cách thiết kế cửa hàng đồng bộ với phong cách quần áo ở trong shop
  2. Màu sơn sáng hoặc sử dụng tấm tường sẫm màu để trang trí.
  3. Lựa chọn cẩn thận đối tác thiết kế cho cửa hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here