Mối hàng Quảng Châu – phân phối túi xách thời trang CẦN BIẾT

1023

Quảng Châu được mệnh danh là “thiên đường mua sắm” của các nước trên thế giới chứ không chỉ của riêng Trung Quốc. Khi thao tác tìm kiếm trên google từ khoá “nguồn hàng Quảng Châu”, trong 0.37 giây trả về 2.460.000 kết quả. Vậy nếu bạn có ý định kinh doanh phân phối túi xách thời trang cần biết những thông tin sau.

1. Vì sao nên chọn nguồn hàng Quảng Châu?

Đầu tiên, ở Quảng Châu có một khối lượng hàng hóa khổng lồ, đa dạng cả về mẫu mã, kiểu dáng, tha hồ cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm mua túi xách ở các chợ nổi tiếng bán buôn như Ninh Hiệp, Đồng Xuân, hoặc tìm nguồn từ các xưởng gia công để làm đại lý phân phối túi xách thời trang. Tuy nhiên, nguồn hàng Quảng Châu vẫn là sự lựa chọn được đánh giá cao hơn bởi giá thành rất rẻ.

moi-hang-quang-chau-phan-phoi-tui-xach-thoi-trang-can-biet-1

Bạn có thể tìm hiểu và cập nhật thông tin từ các trang Taobao.com, Alibaba.com …  để săn những đợt sale lớn, có thể sale lên đến 50% giá trị sản phẩm. Nếu có thể đặt hàng được trong những đợt này thì chắc chắn khoản lợi nhuận kha khá sẽ dành cho bạn.

>> Xem ngay Kinh nghiệm phân phối trang trí thiết kế shop quần áo thời trang

2. Cách lựa chọn nguồn hàng

Trên các trang mạng có hàng ngàn shop kinh doanh, vậy bạn sẽ mua hàng thế nào?

moi-hang-quang-chau-phan-phoi-tui-xach-thoi-trang-can-biet-2

Trên Taobao, mức độ uy tín của các shop được thể hiện qua đánh giá của người mua theo 3 cấp bậc: tốt, trung bình và kém. Số điểm tích lũy được tính theo công thức: tốt +1, kém -1, trung bình +0. Số điểm này được quy đổi thành các cấp bậc: trái tim, kim cương và vương miện vàng, trong đó, vương miện vàng có độ uy tín cao nhất. Dựa trên cơ sở này, bạn có thể đưa ra quyết định mua hàng của shop nào.

3. Cách nhập hàng về Việt Nam

  • Mua trực tiếp:

Để mua hàng trực tiếp, bạn phải có tài khoản thanh toán quốc tế như Visa, Paypal, Alipay. Tài khoản Taobao.com, Alibaba.com cho phép bạn thanh toán tiền hàng dưới 150 triệu/tháng. Sau khi thanh toán, chủ hàng sẽ gửi hàng về kho hàng tại Trung Quốc hoặc thương lượng với chủ hàng về phương thức vận chuyển, thủ tục hải quan.

Để tránh rủi ro đáng tiếc xảy ra, bạn cần phải giỏi tiếng Trung, hiểu biết về tài chính và thanh toán quốc tế. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được những điều đó, giải pháp cho bạn là đặt hàng qua bên thứ 3.

moi-hang-quang-chau-phan-phoi-tui-xach-thoi-trang-can-biet-3

  • Mua gián tiếp:

Cách mua hàng qua trung gian sẽ đơn giản hơn tuy nhiên tốn kém thêm 1 khoản chi phí. Có rất nhiều dịch vụ khi bạn gõ “đặt hàng taobao” trên google. Muốn phân phối túi xách thời trang cần phải tìm hiểu kĩ về giá cả, phí ship, hoàn trả bồi thường khi mất mát, hỏng hóc, sai hàng để chọn ra trung gian tốt nhất.

4. Các link shop uy tín về nguồn hàng Quảng Châu:

  1. https://shop115791215.world.taobao.com/search.htm?spm=2013.1.0.0.OJFgZq&search=y

  2. https://ideawin123688.world.taobao.com/search.htm?spm=2013.1.w5002-4529599920.1.0UkUJP&search=y

  3. https://shop112481843.world.taobao.com/search.htm?spm=2013.1.0.0.LCujTv&search=y

  4. https://mccpmvp.world.taobao.com/search.htm?spm=2013.1.0.0.RdCqrb&search=y  

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here