4 mẹo trang trí shop quần áo đơn giản nhưng vẫn ĐẸP MIỄN CHÊ

935

Một shop quần áo không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà việc trang trí shop sao cho đẹp và gây ấn tượng cũng là yếu tố quyết định khách hàng có quay lại nhiều lần hay không? Và sau đây là một số mẹo trang trí shop quần áo đơn giản nhưng không kém phần thu hút khách hàng.

meo-trang-tri-shop-quan-ao-don-gian-1

 1. Tạo Phong Cách Chủ Đạo Cho Shop Thời Trang

Việc trang trí shop quần áo đơn giản cần phải lựa chọn một phong cách phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau. Đối với giới trẻ thì phong cách bụi bặm, phá cách luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho gu thời trang trẻ trung, dễ thương nhưng không kém phần năng động và cá tính. Còn đối với những phong cách hiện đại luôn hướng đến dân công sở và những đối tượng thích sự nghiêm túc và trưởng thành được lồng vào thời trang với thiết kế sang trọng và quý phái. Ngoài ra thì còn có rất nhiều phong cách khác nhau của từng đối tượng khách hàng như  rock, color block…Trong một thời gian tìm tòi và tìm kiếm thì bạn có thể lựa chọn phong cách chủ đạo riêng cho shop quần áo của mình một cách hợp lý, thống nhất và phù hợp với diện tích của shop quần áo.

meo-trang-tri-shop-quan-ao-don-gian-2

>> Xem ngay mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp

2. Trang Trí Mặt Tiền Thu Hút

Trang trí mặt tiền có rất nhiều cách khác nhau, tùy từng suy nghĩ và kế hoạch từng cá nhân nào đó. Và sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn trang trí mặt tiền thu hút khách hàng theo hai hướng:

 • Nếu bạn lựa chọn theo kiểu sang trọng thì bạn cần phải làm thật nổi bật về bảng hiệu, không cần trang trí cầu kì mà chỉ cần trang trí đơn giản cũng đã khiến khách hàng thấy đẹp mắt và thích thú với sự tao nhã của shop quần áo.

 • Trưng bày nhiều sản phẩm thì bạn nên sử dụng một số công cụ và nguyên liệu đơn giản và xếp được nhiều sản phẩm. 

meo-trang-tri-shop-quan-ao-don-gian-3

3. Tận Dụng Những Không Gian Phù Hợp Để Trưng Bày Sản Phẩm 

Một số mẹo trang trí shop quần áo đơn giản tối ưu nhất giúp trưng bày được nhiều sản phẩm ,tạo cảm giác thoải mái, ngăn nắp, gọn gàng cho khách hàng. 

 • Lựa chọn các mẫu sản phẩm tốt để trưng bày và chỉ trưng bày một loại một mẫu sản phẩm, tránh trưng bày nhiều sản phẩm cùng mẫu mã sẽ khiến chiếm hết không gian để trưng bày các mẫu sản phẩm khác.

 • Ưu tiên những sản phẩm uy tín, chất lượng vào một vị trí thuận lợi và khách dễ xem nhất.

 • Các mẫu mã thì luôn đặt cạnh nhau để khách hàng dễ nhận biết.

>> Xem ngay Tham khảo cách TRANG TRÍ SHOP QUẦN ÁO đẹp

4. Lựa Chọn Ánh Sáng Phù Hợp 

 • Sử dụng các ánh sáng phù hợp với  phong cách chủ đạo. Bạn có thể lựa chọn ánh sáng rực rỡ thích hợp với giới trẻ hoặc lựa chọn ánh sáng vàng nhằm tạo cảm giác tôn da cho khách hàng…

 • Phải thay đổi màu sắc theo từng mùa.

 • Tập trung những ánh sáng mạnh ở phần trưng bày sản phẩm, còn các không gian còn lại trong shop thì cho màu nhẹ để làm nền cho các sản phẩm cho bạn.

meo-trang-tri-shop-quan-ao-don-gian-4

>> Xem ngay Trang trí shop quần áo ấn tượng ĐẨY MẠNH DOANH SỐ BÁN HÀNG

Tổng hợp một số mẹo trang trí shop quần áo đơn giản nhưng vẫn thu hút khách hàng mà shop kinh doanh quần áo đang quan tâm: 

 •  Tạo phong cách chủ đạo cho shop thời trang
 •  Chú trọng tạo trang trí mặt tiền cửa hàng thu hút, hấp dẫn
 •  Tận dụng những không gian phù hợp để trưng bày sản phẩm đẹp, chất lượng
 •  Nên lựa chọn ánh sáng phù hợp với không gian của shop

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here