Mẫu thiết kế shop quần áo đẹp: THAM KHẢO NGAY TẠI ĐÂY

1225

Thông thường, các mẫu thiết kế shop quần áo đẹp sẽ được khách hàng rất ghi nhớ. Bởi lẽ,  không gian shop đẹp mới mang lại sự thích thú và cảm giác hào hứng mua sắm cho khách hàng. Cùng xem ngay một vài mẹo nhỏ để có một mẫu thiết kế shop quần áo đẹp nhé. 

mau-thiet-ke-shop-quan-ao-dep-tham-khao-ngay-tai-day-1

Thứ nhất, bạn nên lựa chọn một mặt bằng thuận lợi cho việc thiết kế. Thông thường, căn nhà nên có diện thích vuông vức một chút sẽ tạo đươc không gian bán hàng mua sắm thoải mái. 

Thứ hai, bạn nên lên ý tưởng, định hướng phong cách tổng thể cho shop của mình. Việ này sẽ tuỳ thuộc vào sở thích, sản phẩm của bạn. Nếu khó khăn, bạn có thể tham khảo thị trường trước đó thật cẩn thận trước khi bắt tay.

Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu thiết kế shop quần áo đẹp trên mạng, tham khảo nguồn hình ảnh của nước ngoài để lấy cảm hứng. Có một sô phong cách bạn có thể lựa chọn một trong những phong cách như phong cách cổ điển, phong cách hiện đại, sang trọng, phong cách teen, hay phong cách bụi bặm…

mau-thiet-ke-shop-quan-ao-dep-tham-khao-ngay-tai-day-2

 >> Xem ngay  mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp đơn giản độc đáo

Muốn có một mẫu thiết kế shop quần áo đẹp, bạn cần đưa ra một gam màu chủ đạo, ví dụ như phong cách hiện đại, sang trọng có thể sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo, phong cách teen có thể dùng màu hồng… Theo đó, bạn lựa chọn giấy dán tường, đèn trang trí, hệ thống móc, tủ phù hợp với từng phong cách.

Thứ ba, việc sắp xếp quầy kệ cũng ảnh hướng rất lớn trong việc có một mẫu thiết kế shop quần áo đẹp hay không.

 >> Xem ngay  4 lưu ý khi chọn mẫu thiết kế shop quần áo có diện tích nhỏ

Thông thường có 3 kiểu chính thường được sử dụng đó là kiểu lưu thông theo các khối (thiết kế shop quần áo theo kiểu kẻ ô) các quầy được xếp song song, không gian bán hàng sẽ rộng rãi hơn; kiểu tự do, các kệ sắp xếp theo kiểu mở, tự do đi lại theo các hướng giúp khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm, mặt hàng; kiểu Boutique, sắp xếp theo từng khu vực riêng biệt, mỗi khu vực dựng theo một chủ đề mua sắm.

mau-thiet-ke-shop-quan-ao-dep-tham-khao-ngay-tai-day-3

Thứ tư, hình ảnh của manocanh cũng là một trong những yếu tố cần lưu ý nếu bạn muốn mẫu thiết kế shop quần áo đẹp và có gu. Lựa chọn manocanh đẹp, phù hợp cũng là cách giúp bạn trang trí nội thất cửa hàng ấn tượng.

>> Xem ngay 2 mẫu thiết kế shop thời trang nam hiện đại, sang trọng

Nếu shop của bạn bán đồ cao cấp nên chọn những manocanh loại xuất khẩu để trang trí. Ngoài ra, kiểu dáng manocanh cũng rất quan trọng. Lưu ý rằng tất cả phong cách của các đồ trang trí đều cần phải thống nhất theo một tông phong cách nhất định.

Tổng kết, muốn có một mẫu thiết kế shop quần áo đẹp cần lưu ý 5 điều:

  • Nên lựa chọn địa điểm có diện tích tiện lợi 
  • Thống nhất kỹ lưỡng về phong cách của shop để thiết kế phù hợp
  • Lựa chọn gam màu chủ đạo cho shop
  • Bố trí nội thất quầy kệ hợp lý với tông màu hơp lý
  • Hình ảnh manocanh cũng cần chú trọng để ăn nhập với phong cách và sản phẩm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here