MẪU THIẾT KẾ SHOP QUẦN ÁO DỄ THƯƠNG bạn cần học hỏi

785

Trong những năm gần đây thì nhiều tín đồ yêu thích thời trang họ không dừng lại ở nhu cầu đến cửa hàng để mua quần áo nữa mà còn muốn cảm nhận phong cách và lối sống nghệ thuật tại đó nữa. Để chiều lòng các quý cô thì những thiết kế shop quần áo dễ thương đã được ra đời và khai phá đưa chuẩn mực thưởng thức cái đẹp hòa vào cùng đời sống.

1. MOE MODE ON – Cảm nhận cuộc sống của một công chúa.

Địa chỉ: 116 Hồ Văn Tư, Hồ Chí Minh.

Với phong cách trang trí nhẹ nhàng của một cô công chúa mặt trời xứ sở Nhật Bản, MOE MODE ON bằng sự tinh tế của mình luôn biết cách hớp hồn những cô nàng tuổi teen dễ thương.

Đến với không gian của MOE MODE ON, đập ngay vào mắt bạn sẽ là màu trắng tươi sáng, đáng yêu của nền tường. Những bộ phụ kiện lấp lánh được đặt trên nền những tấm vải carohồng rất dễ thương.

mau-thiet-ke-shop-quan-ao-de-thuong-ban-can-hoc-hoi-1

Phong cách Kawai còn được tận dụng một cách triệt để bằng những bức tranh treo tường, và những phụ kiện trang trí shop quần áo dễ thương đúng chuẩn Nhật Bản.

2. Nhakholiti

Địa chỉ: 96/2 Võ Thị Sáu, Thành Phố Hồ Chí Minh

mau-thiet-ke-shop-quan-ao-de-thuong-ban-can-hoc-hoi-2

Nếu mong muốn được học hỏi phong cách thiết kế shop quần áo dễ thương và giúp cảm nhận được sự vận động và phong cách tinh nghịch của những cô nàng thành thị thì lời khuyên dành cho những cô gái ở Sài Thành chính là đến với Nhakholiti.

Nền sàn màu xám tro ấm áp và màu sơn trắng của nhà Nhakholiti trở nên cá tính nhờ những ô vuông caro nhỏ xinh màu đen ở trên tường. Những chiếc manequin được sắp xếp đan xen một cách khéo léo và nghệ thuật trên nền caro tạo nên sự ấn tượng và gợi mở một không gian có chiều sau trên nền trắng của cả một căn phòng.

3. Mix shop

Nằm trên đường Huỳnh Văn Bánh – khu tổng hợp nhiều địa chỉ mua sắm quần áo ở Sài Gòn nhưng không vì thế mà mix shop bị lu mờ mà ngược lại còn là địa chỉ “tỏa sáng” nhờ không gian siêu đẹp được sắp đặt dưới con mắt tài tình của cô chủ đáng yêu.

mau-thiet-ke-shop-quan-ao-de-thuong-ban-can-hoc-hoi-3

Lợi thế của Mix shop đó là có được một khoảng không gian tủ kính phía trước cửa để trưng bày quần áo. Chính vì thế chủ cửa hàng đã cố gắng tận dụng khoảng trống này để xây dựng lên những câu chuyện thời trang vintage bất tận theo từng mùa trong năm.

Không gian rộng rãi lại càng thêm phóng khoáng hơn nhờ concept đen trắng đặt đúng nơi đúng chỗ của khổ chủ. Quần áo cũng được sắp đặt rất chuyên nghiệp để đảm bảo khách hàng có đủ không gian khi đi chọn lựa quần áo.

Nếu muốn học hỏi thiết kế shop quần áo dễ thương thì bạn cần ghi lại ngay 3 địa chỉ cửa hàng trên đây để một lần ghé qua và trải nghiệm không gian tuyệt vời của nó:

  1. Thiết kế dễ thương cho nữ sinh Nhật – MOE MODE ON
  2. Cô nàng thành thị năng động – Nhakholiti
  3. Hút mắt từ lần đầu tiên với cửa kính trưng bày – Mix shop

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here