Mẫu thiết kế cửa hàng thời trang “chuẩn” theo phong thủy

944

Bên cạnh việc tìm nguồn hàng, chọn địa điểm kinh doanh đắc địa, việc lựa chọn mẫu thiết kế cửa hàng thời trang cũng là một khâu vô cùng quan trọng với các chủ shop kinh doanh. Nhưng một mẫu thiết kế đẹp, phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu đã đủ hay bạn còn cần quan tâm tới những khía cạnh khác? Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Khi lựa chọn mẫu thiết kế cửa hàng thời trang dành cho cửa hàng của mình, bạn không chỉ phải quan tâm tới tính thẩm mỹ của mẫu thiết kế đó mà còn cần lưu ý tới những vấn đề sau đây:

Mẫu thiết kế đó có “chuẩn” theo phong thủy hay không?

Theo quan niệm của phương Đông, nếu bạn sử dụng phong thủy đúng cách sẽ làm cửa hàng bạn vượt doanh số bán hàng, hấp dẫn khách hàng đến với shop bạn. Phong thủy tốt không phải là bài trí shop theo phong cách phương Đông mà là tạo ra năng lượng tốt với mục đích và không gian nhất định.

Ngay từ bên ngoài hãy tạo một cái nhìn phong thủy bắt đầu lối đi vào cửa hiệu đến tên cửa hàng, cách trang trí và thiết kế bắt mắt tạo nên shop nét riêng hơn thu hút sự tò mò của khách hàng. Có như vậy bạn mới lôi kéo được khách hàng đặt chân vào cửa hàng thời trang của bạn.

luu-y-khi-chon-mau-thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-1

Những sai lầm phong thủy không tốt nên tránh khi chọn mẫu thiết kế cửa hàng thời trang:

  • Tránh đặt gương đối diện cửa chính trước đối diện lối ra vào

  • Bố trí bàn làm việc, bàn thu ngân tại vị trí có phong thủy mạnh mẽ nên để theo đường chéo từ cửa hiệu vào

  • Trần nhà không nên để tông màu tối, đặc biệt là màu đen nếu muốn thiết kế shop quần áo đẹp.

  • Bảng hiệu cửa hiệu phải đảm bảo đủ ánh sáng, được treo vừa tầm dễ thấy

  • Cửa hiệu tránh để có mùi lạ

  • Dùng manocanh với các mẫu thiết kế thời trang bắt mắt nhất để lôi cuốn người mua hàng.

 >> Xem ngay 3 mẫu thiết kế cửa hàng quần áo đẹp hoàn hảo

Gây ấn tượng người mua hàng ngay từ lần đầu

luu-y-khi-chon-mau-thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-2

>> Xem ngay 3 cách để có mẫu trang trí cửa hàng thời trang ẤN TƯỢNG

Chưa nói đến chất lượng sản phẩm, khách hàng sẽ thực sự bị lôi cuốn bởi shop bạn khi bạn có đội ngũ nhân viên tận tụy niềm nở. Bên cạnh đó, cách bố trí, sắp xếp các sản phẩm phù hợp sẽ giúp quý khách hàng không khó chọn lựa được sản phẩm mình đang tìm, cũng như những mặt hàng mới nhất. Đặc biệt, khách hàng luôn để ý đến các xu hướng thời trang và mong muốn lựa chọn được các sản phẩm hợp mốt. Chính vì vậy, các quý cô sẽ rất hài lòng khi có thể xem thấy luôn được các mẫu mới nhất ngay khi mới đặt chân vào shop của bạn đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here